LMHT: Những vị tướng hỗ trợ tốt cho Aphelios (p.1)

(JBO 247) Aphelios đã ra mắt người hâm mộ LMHT một khoảng thời gian khá lâu, những minh chứng  trên máy chủ Việt Nam đã cho thấy vị xạ thủ LMHT là cái tên tiềm năng và đầy hứa hẹn trong tương lai. Tuy nhiên “Song nguyệt chiến binh” cũng có những điểm yếu khi không tìm thấy cho mình một hỗ trợ tốt để phát huy tất cả sức mạnh của mình khi giao chiến. Vậy đâu sẽ là những cái tên hỗ trợ tốt nhất cho Aphelios

Swain

Swain là cái tên khiến cho nhiều người chơi LMHT bất ngờ ở vị trí này. Không biết vô tình hay cố ý nhưng sau khi Aphelios ra mắt chưa lâu thì Swain là cái tên vươn lên đứng ở một vị trí cao cho việc hỗ trợ. Nguyên do mà Swain là cái tên đầu tiên với Aphelios là do hắn ta có rất nhiều sát thương khởi đầu, cùng với đó là khống chế cực mạnh từ chiêu E. Trong giao tranh với việc câu kéo sát thương từ chiêu cuối, Swain rất dễ dàng thu hút sát thương từ đối thủ, để Aphelios có được khoảng trống xả đạn. Tất nhiên cả 2 đều là tướng đánh xa, nếu không áp đảo được giai đoạn đi đường thì bộ đôi này sẽ khó đánh trong khoảng thời gian sau đó.

Braum

Sau khi được ưu ái rất nhiều từ bản cập nhật 9.24 lần này thì Braum đã trở thành một hỗ trợ đỡ đòn mở giao tranh tốt trong khoảng thời gian gần đây. Và điều tiệc vời hơn là đi cùng với Aphelios – một vị tướng có rất nhiều sát thương nhưng thiếu sự bảo vệ cần thiết. Với việc chơi W – tăng chống chịu, chiêu E – dựng khiên chặn được sát thương trong khoảng thời gian ngắn, Braum sẽ trở nên cứng cáp hơn và thoải mái xả đạ. Hơn hết, kĩ năng Q của Aphelios khiến cho Braum càng trở nên mạnh mẽ hơn khi đối đầu với đối thủ. Hãy chủ động tấn công khi thấy Aphelios đang sử dụng súng Huyết tinh màu đỏ nha.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS