LMHT: Những vị tướng “Bá đạo” tại phiên bản 9.23 (P.2)

(JBO 247) Phiên bản 9.23 là phiên bản chuẩn bị cho mùa giải 2020 hay còn gọi là phiên bản tiền mùa giải LMHT 2020, với rất nhiều thay đổi và chỉnh sửa trong suốt 1 mùa giải. Chính vì thế mà người hâm mộ cần nắm được những sự thay đổi để có thể dễ dàng thích nghi và thi đấu tốt. Ngoài ra, vấn đề được người hâm mộ quan tâm là đâu sẽ là những vị tướng mạnh ở giai đoạn tiền mùa giải này. Cùng xem bài viết về những vị tướng mạnh tại phiên bản 9.23 này nhé.

Tiếp theo

Vị tướng LMHT: Senna

Đứng ở vị trí thứ tư là Senna – vị tướng mới của LMHT. Với một tiểu sử vô cùng bi thương, vị tướng LMHT này xuất hiện trong ĐTCL với một sự mạnh mẽ trên lý thuyết lẫn thực tế.

 

Với bộ kĩ năng của mình thì Senna có thể hỗ trợ đồng đội cũng không kém cạnh bằng hồi máu, ngụy trang và khả năng tạo khiên toàn bộ. Cô nàng này có thể thích nghi với nhiều lối chơi từ tập trung gây sát thương đến tận dụng đa năng để có thể hỗ trợ đồng đội. Cùng nội tại tích lũy linh hồn, thời gian chiến đấu càng dài thì Senna càng trở nên nguy hiểm. Chính vì thế ở thời điểm hiện tại thì vị tướng LMHT này đang có 51% tỉ lệ thắng và nổi bật hơn rất nhiều đối với những vị tướng hỗ trợ khác.

Vị tướng LMHT: Lee Sin

Vị trí thứ 2 không ai khác ngoài Lee Sin – Một vị trí rừng vô cùng mạnh mẽ với ngọc chinh phục. Có thể nói sau bản cập nhật 9.19 thì sức mạnh của vị tướng LMHT này không hề lay chuyển với những người có kĩ năng tốt thì việc bạn gây hiệu ứng trong một ván đấu không phải là một vấn đề quá khó.

Tỉ lệ thắng của Lee Sin chinh phục đang ở ngưỡng 49,27% trên tổng số 36,42% tỉ lệ chọn. Đây là một con số quá khủng khiếp với một vị tướng đi rừng ở bản cập nhật 9.23. Nói đến Lee Sin thì người chơi LMHT nghĩ ngay đến một con quái vật sở hữu bộ kĩ năng vừa có sát thương diện rộng vừa có sát thương một mục tiêu.

Không chỉ vậy, ngọc chinh phục tiền mùa giải LMHT 2020 còn khiến cho nhiều người đảo điên, trong đó không ngoại trừ Lee Sin. Lý do khiến cho ngọc chinh phục được ưa chuộng như vậy là khả năng tích cộng dồn cực nhanh khi mỗi kĩ năng trúng tướng địch đều cho 2 điểm cộng dồn. Chính vì vậy mà Lee Sin như hổ mọc thêm cánh ở thời điểm hiện tại.

Vị tướng LMHT: Ekko

Đứng đầu bản xếp hạng LMHT 9.23 là cậu bé đảo lộn thời gian Ekko với 51,37% tỉ lệ thắng/13% tỉ lệ bình chọn. Theo như những người chơi LMHT đánh giá thì Ekko ở thời điểm hiện tại không phải là một sự lựa chọn quá hoàn hảo nhưng cậu ta lại là sự lựa chọn khá an toàn và mang lại sự hiệu quả cao.

 

Không chỉ có bộ kĩ năng cơ động, gây khó chịu cho đối phương mà vị tướng LMHT này còn có khả năng dồn combo cực mạnh với một lượng sát thương rất là lớn. Ở meta mới, Ekko hoàn toàn phù hợp và đánh bay mọi vị tướng thuần rừng khác ở leo được vị trí top 1 với bản ngọc hắc ám. Những trang bị cơ bản mà người chơi LMHT có thể lên cho Ekko đi rừng phù phép thần vọng, mủ phù thủy.

Một điều nữa, sở dĩ vị tướng LMHT này sử dụng nhiều tại bản cập nhật lần này là khi anh ta đang sở hữu bộ trang phục đắt và đẹp nhất.

Trên đây là những vị tướng mạnh nhất tại phiên bản cập nhật lần này. Còn chờ gì nữa mà không vào thử ngay.

JBO 247