LMHT: Những khoảnh khắc ấn tượng tại giải đấu LMHT LCK 2019 (P.2)

(JBO 247) Năm 2019 khép lại với nhiều thành khoảnh khắc ấn tượng của LMHT thế giới nói chung và khu vực LCK nói riêng. Một năm để lại không ít niềm vui nhưng cũng không kém những nổi buồn. Sau đây là một số khoảnh khắc ấn tượng tại giải đấu LMHT LCK 2019.

Phần trước

T1 giành được danh hiệu quốc nội thứ 8 trong lịch sử

Chức vô địch của T1 tại giải LCK mùa xuân vừa qua là một khoảnh khắc lịch sử với toàn đội khi chính thức thiết lập thêm một kỷ lục mới. Đây là chức vô địch LCK thứ 2 liên tiếp và là thứ 8 trong xuyên suốt chiều dài lịch sử của đội tuyển này.

Dù phải đối đầu với một Griffin đang hừng hực khí thế nhưng không phải ngẫu nhiên vì sao người hâm mộ lại ví T1 như một đội tuyển huyền thoại. Với “nội tại” Faker, T1 đã lần lượt đè bẹp SANDBOX Gaming và Damwon Gaming với cùng tỉ số 3-0 trước khi quật ngã nốt Griffin với tỉ số 3-1 ở trận chung kết.

Lần lên sóng cuối cùng của PapaSmithy với tư cách một BLV

Ngay sau trận đấu thuộc vòng thăng hạng giữa Jin Air Green Wings và Hanwha Life kết thúc, BLV gạo cội của khu vực LCK Christopher “PapaSmithy” Smith đã chính thức nói lời chia tay với nghiệp bình luận.

PapaSmithy bắt đầu tham gia vào LCK từ năm 2015 cùng người đồng nghiệp Christopher “Montecristo” Mykles và Erik “DoA” Lonnquist. Ông đã ngay lập tức chứng tỏ rằng mình là một trong những BLV có khối lượng kiến thức uyên thâm bậc nhất khu vực và nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ mỗi lần lên sóng. Hiện tại, Papasmithy đang là tổng giám đốc của đội tuyển 100 Thieves tại LCS.

Score chính thức giải nghệ

2019 là mùa giải cuối cùng Go “Score” Dong-Bin thi đấu dưới tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh đã chơi trận đấu cuối cùng của mình ở tuần cuối LCK mùa hè 2019 trước Kingzone và đã giành được thắng lợi với tỉ số 2-1. Dủ chỉ giúp KT đứng thứ 8 trong mùa giải vừa qua nhưng những đóng góp của Score xuyên suốt chiều dài lịch sử của đội tuyển này sẽ còn được nhớ mãi.

Bắt đầu tham gia vào đấu trường LCK vào năm 2012 dưới màu áo của StarTale nhưng đội tuyển đã làm nên tên tuổi của Score chính là Kt Rolsters. Chuyển sang gắn bó với đội tuyển này chỉ 8 tháng sau đó, Score lập tức có được danh hiệu LCK đầu tiên vào năm 2012 và quyết định gắn bọ trọn sự nghiệp thi đấu của mình tại nơi đây.

Score cũng là tuyển thủ đầu tiên chạm mốc 500 trận tại LCK và đã vượt qua thành tích 1000 mạng hạ gục tại giải đấu cao nhất của Hàn Quốc. Sau khi kết thúc hành trình của mình tại Kt Rolsters, Score sẽ chính thức tham gia vào đợt nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc trong 2 năm tới trước khi quay trở lại với môi trường Esports trong tương lai.

Trên đây là một số khoảnh khắc ấn tượng của LMHT LCK năm 2019. Tiếp tục ủng hộ và chờ đợi những tin vui cho các đội tuyển LMHT khu vực LCK nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

EVENTS