LMHT: Những bộ đôi BOT LANE mạnh tại phiên bản 9.24 (P.1)

(JBO 247) Phiên bản 9.24 là phiên bản cuối cùng của mùa giải 2019, đây là phiên bản cập nhật quan trọng với nhiều thay đổi về tướng cũng như trang bị cho mùa giải mới. Sau đây là một số bộ đôi sẽ phát huy ưu điểm rất tốt trong phiên bản cập nhật lần này.

Kai’sa và Leona

Đi đầu danh sách cặp đôi yêu thích nhất không ai khác chính là Kai’sa và Leona. Về sức mạnh và độ bá đạo của cô gái đến từ hư không thì không có gì phải bàn cải. Nói đến Kai’sa thì đầu tiên phải nói đến bộ kĩ năng với chiêu Q – dọn lính cực kì tốt, W – cấu máu tầm xa, thậm chí còn có thể công kích đối thủ mà không để họ phát hiện ra mình. Cô gái hư không này còn tẩu thoát, tấn công kẻ địch rất gắt nhờ kích hoạt kĩ năng của chiêu E giúp gia tăng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển. Chính vì thế mà không bất ngờ gì khi Kai’sa xuất hiện trong danh sách này.

Kèm với lớp giáp ảo khổng lồ, Leona chính là một nửa còn lại của Kai’sa. Leona sở hữu cho mình quá nhiều khả năng khống chế kẻ địch. Bên cạnh đó, nội tại của Kai’sa chính là thứ làm cho cô và Leona trở thành cặp đôi mạnh mẽ nhất. Leona có thể lao vào kẻ địch với các kĩ năng làm choáng và làm chậm. Điều này còn giúp cho Kai’sa đánh dấu điểm dịch lên người của đối phương. Đôi lúc lên tới 3 dấu, phần việc của vị tướng LMHT Kai’sa bây giờ chỉ là sử dụng W và Q để kết liễu kể địch. Hai vị tướng này là những cái tên cực kì mạnh trong thời gian gần đây bởi khả năng tham gia giao tranh tầm xa với các kĩ năng phòng ngự và tẩu thoát hiệu quả. Nhìn chung thì cơ chế vận hành của đường dưới giữa Kai’sa Noutilus cũng khá giống với Kai’sa Leona vậy. Chính vì thế mà khi Noutilus hay Leona bị cấm chọn thì vẫn có thể chọn 1 trong 2 để thay thế.

Xayah và Rakan

Cạnh tranh khốc liệt cho vị trí xạ thủ đến từ Kai’sa và Xayah. Trong thời điểm gần đây, đường dưới có tỉ lệ cấm chọn nhiều nhất đó chính là Kai’sa và Rakan lần lượt là 74% và 76% trên các trận đấu xếp hạng cũng như đấu thường cho thấy sức hút của bộ đôi này. Kai’sa có thể mạnh khi kết hợp với nhiều vị tướng khác nhau và nhiều trang  bị khác nhau. Còn Xayah chỉ có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình khi có thể đi với “tình nhân” của  cô là Rakan.

Sự kết  hợp với Rakhan khiến cho bộ đôi này hình  thành bộ kĩ năng phòng thủ, tấn công toàn diện nhất. Cặp đôi này có ngưỡng sức mạnh rất sớm từ giai đoạn đi đường. Bộ đôi này có thể áp đảo đối phương từ bộ nội tại cứng, nếu Rakan ở gần Xayah sẽ nhận được nội tại từ kĩ năng của vị tướng này và ngược lại. Ngoài ra còn là một tấn sát thương bên ngoài kẻ địch. Bên cạnh đó còn là kĩ năng  chạy trốn và rút lui khỏi giao tranh của cặp tình nhân “lông vũ” này còn khiến cho đối phương rượt đuổi mệt nghỉ. Với chiêu cuối là chiêu thức nghiêng về khả năng công thủ toàn diện của Xayah, cô nàng sẽ khiến cho một hoặc nhiều mục tiêu bị dính sát thương và bị trói bởi lông vũ của mình. Ngoài ra khi đang vận kĩ năng ở trên thì vị tướng LMHT này lại được thoát khỏi mục tiêu lựa chọn của đối thủ để có thể trốn thoát trong các cuộc giao tranh. Chiếu cuối của vị tướng LMHT Rakan lại có thể mở combat từ xa cực kì tốt điều này giúp cho xạ thủ Xayah bắn được từ tuyến sau. Ngược lại thì chiêu cuối của Xayah giúp cho Rakhan tăng tốc độ trước nhiều pha bắt  lẻ của kẻ địch.

 

 

 

EVENTS