LMHT: Những thay đổi quan trọng tại LMHT 10.3 (P.3)

(JBO 247) Những thay đổi mà phiên bản 10.3 mang lại đang khiến cho rất nhiều người chơi quan tâm cũng như đầy sự lo lắng. Bên cạnh những vị tướng được buff để tăng sức mạnh thì Akali là cái tên bị nerf thê thảm. Cùng tìm hiểu xem phiên bản 10.3 lần này đã mang lại những thay đổi gì nhé.

Diana bị giảm sức mạnh

Thay đổi liên quan đến kỹ năng (E) và (R) của Diana dường như đã đem lại một thành công lớn cho Diana khi cô nàng trở thành một cái tên quá đỗi mạnh mẽ ở vị trí Đường giữa lẫn Đi rừng nhờ khả năng đảo đường cực mạnh ngay từ cấp độ 3.

Sức mạnh của Diana quá lớn đến nỗi chỉ sau 3 phiên bản cập nhật thì Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh của vị tướng này để giảm đi sức ảnh hưởng của cô ta lên toàn bộ bản đồ nói chung và vị trí Đường giữa nói riêng.

Năng lượng cơ bản của Diana bị giảm đi sẽ khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn trong giai đoạn đi đường và mỗi lần sử dụng chiêu thức thì người chơi phải suy nghĩ thật kỹ. Điều này cũng khiến cho khả năng dọn lính và đẩy đường của vị tướng này chậm hơn trước, từ đó Diana ít có cơ hội đi roam và hạ gục mục tiêu hơn.

Sát thương của (W) cũng bị giảm đi 4 đơn vị, đồng nghĩa với việc khi cô nàng đánh cả 3 cầu trong một pha trao đổi chiêu thứ thì chỉ giảm đi 12 điểm sát thương và điều này cũng không quá đáng kể.

Leona bị giảm sức mạnh

Leona vẫn là vị tướng Hỗ trợ có sức mạnh quá đối bá đạo trong phiên bản 10.2 vừa qua và cũng là vị tướng Hỗ trợ có tỉ lệ cấm trong những trận đấu Xếp hạng khổng lồ (49,2%). Nhưng tất nhiên Riot Games đã không để cho điều này kéo dài quá lâu bởi những thay đổi về sức mạnh của W và E của vị tướng này.

Leona luôn nổi tiếng với khả năng phòng ngự đáng kinh ngạc với (W) Nhật Thực kèm 3 kỹ năng còn lại đều là những kỹ năng khống chế cứng với tiềm năng làm choáng đến tận 3 giây. Tuy nhiên với những chỉnh sửa mới thì người chơi Leona cần phải có nhiều tính toán hơn nhiều hơn, chưa kể lượng sát thương của cô nàng cũng bị giảm đi đáng kể, lên đến 30 sát thương ở cấp độ 9.

Trên đây là một số thay đổi cực kì quan trọng dành cho người hâm mộ LMHT, cùng tìm hiểu để có thể có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mùa rank mới này nhé.

JBO 247

 

 

 

EVENTS