LMHT: Nhận định Evos Esports đối đầu Lowkey Esports

(JBO 247) Sau ba vòng thi đấu thì cuộc canh tranh ngôi vị đầu bảng hết sức quyết liệt với 3 cái tên là DBL, Team Flash, Evos Esports. Cuộc đối đầu của các ông lớn hứa hẹn sẽ rất nảy lửa và cũng phần nào quyết định TOP 4 sau giai đoạn vòng bảng. Sau đây là những nhận định của ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu thứ 3 của VCS.

Evos Esports đối đầu Lowkey Esports

Trong tuần thi đấu trước, nếu như Bạch Hổ Evos thi đấu thất bại trước GAM Esports và vất vả để có được chiến thắng trước VGA. Bên cạnh đó là LK khi họ khó khăn lắm mới có thể có được chiến thắng trước CES và trận đấu với Evos sẽ quyết định cho vị trí thứ 4 của cả 2 đội tuyển. Chính vì vậy, trong lần chạm mặt trực tiếp này, cả Evos Esports và Lowkey Esports sẽ thi đấu một cách cống hiến và là cơ hội để 1 trong cả 2 đội bức phá trong bảng xếp hạng.

Sau khi nhận thất bại trước DBL, LK bước vào trận đấu gặp CES và liên tục bộc lộ những sai lầm của mình và nếu như không có những pha thi đấu toả sang của các thành viên bên LK thì họ không thể nào có được chiến thắng trước team Flash. Về phía Evos Esports, họ đang chứng tỏ sự tiến bộ qua từng trận đấu tại mùa giải năm nay cùng với sự dẫn dắt và định hướng bài bản đến từ Ban huấn luyện được đánh giá là có chuyên môn cao. Bằng chứng là trải qua những trận thi đấu vừa rồi, sự kiểm soát rồng của Evos vẫn tương đối cao, đồng nghĩa với việc đường dưới của họ vẫn ổn và đây cũng là đường quan trọng nhất mà Evos muốn nhắm đến. Vì vậy, nếu Bạch hổ có thể triển khai được thế trận trước Team Flash hoặc là VGA thì chiến thắng trước Lowkey Esports là điều hoàn toàn có cơ sở.

Tóm lại, cuộc đối đầu của 2 đội tuyển nằm trong top đầu của giải đấu sẽ là cuộc đối đầu rất căng thẳng, nhất là khi cả 2 bên đang sở hữu trong đội hình một xạ thủ chất lượng. vì vậy, cuộc chiến giữa 2 cặp đôi đường dưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đối đầu này. Cuối cùng thi theo quan điểm mang tính cá nhân của mình, Evos Esports sẽ có chiến thắng 2-1 trước Lowkey Esports trong trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 17/2 sắp đến.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS