LMHT Mobile: Cấu hình nào chơi tốt LMHT Tốc chiến

(JBO 247) Trong thời gian vừa qua người hâm mộ LMHT đang rất nóng lòng khi biết đến tựa game LMHT Mobile: Tốc chiếc sắp được ra mắt, cụ thể là đầu năm 2020. Cấu hình để có thể đáp ứng được trò chơi này cũng đã được công bố, thế nhưng đó có phải là cấu hình để có thể trải nghiệm tốt trò chơi này hay chưa? Nếu muốn trải nghiệm mượt mà thì nên sử dụng máy nào? Đó cũng chính là những câu hỏi mà người nhiều người hâm mộ thắc mắc. Tất cả những thắc mắc đấy sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Như đã biết thì LMHT Tốc chiến đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên, bản trải nghiệm sẽ ra mắt trong những ngày còn lại trước khi đưa ra bản chính thức của tựa game này. Với đồ họa rất quen thuộc, LMHT Tốc chiến chắc chắn sẽ thu thút được một lượng lớn người dùng, đặc biệt là người hâm mộ LMHT trên máy tính. Không giống như Liên quân Mobile, LMHT Tốc chiến có 4 chiêu thức nên hiệu ứng kĩ năng sẽ được tung ra khá nhiều, bên cạnh đó còn là nâng cao việc sử dụng các chiêu thức này.

Trong thông báo về việc phát triễn tựa game này, Riot game cũng đã công bố về cấu hình để có thể đáp ứng việc chơi game nguyên văn như sau: “Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nhưng chúng tôi đang hướng đến việc tiếp cận trò chơi trên nhiều thiết bị nhất có thể. Hiện tại cấu hình của trò chơi như sau: Đối với thiết bị Android với các thiết bị tương ứng 1GB RAM, vi sử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, Vi xử lý đồ họa Adreno 206V. Đối với thiết bị IOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa Tốc chiến có thể bắt đầu từ Ip5s”. Như vậy thì trên lý thuyết sẽ có rất nhiều chiếc smartphone có thể đáp ứng được yêu cầu của tựa game này.

Hiện nay đang có rất nhiều chiếc điện thoại được bán ngoài thị trường với giá rẻ có như Redmi go, Nokia 3.2 có mức giá dưới 3 triệu.  Nhưng thực sự thì để trải nghiệm tốt tựa game này cần có những con chip sử lý tốt cũng như RAM xử lý ổn để có thể trải nghiệm tốt trò chơi này. Đặc biệt là trong những pha combat, khi liên tục các kĩ năng được sử dụng, các hiệu ứng giao tranh hổn loạn và bin của máy cũng là một vấn đề lớn khi không muốn một vài ba trận lại phải cắm sạc.

 

Vậy nên sau quá trình nghiên cứu cũng như tham khảo về trò chơi thì chúng tôi đưa ra một vài lời khuyên  cho các bạn về tựa game đang hot là LMHT Tốc chiến này:

Với hệ IOS cần những con máy từ 7 trở lên, sở hữu 2 GB RAM, chip xử lý A10 Fusion, Pin trâu giá thì tầm hơn 5 triệu. Việc tăng RAM và Pin sẽ khiến cho máy của bạn cực kì trâu hơn so với các thiệt bị đời trước, điều này đồng nghĩa với việc trải nghiệm của bạn được tốt hơn.

Đối với Android thì độ ổn định sẽ thấp hơn IOS nên cần những chiếc máy tốt để có thể xử lý. Mặc khác vấn đề tối ưu của tựa game này vẫn chưa được xử lý, sau đây là một số điều kiện mà bạn có thể tham khảo để có thể chiến tốt tựa game này: Android 4GB với chip xử lý Snapdrgon hoặc Exynos va Pin hơn 3000Mah.

Trên đây là một số tham khảo về chiếc smarphone mà bạn có thể trải nghiệm tốt tựa game này. Còn chờ gì nữa mà không bỏ heo để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc trải nghiệm tựa game này.

JBO 247