LMHT: Lowkey Esports – Coated thể hiện đẳng cấp

(JBO 247) Như vậy là chúng ta đã trải qua tuần thi đấu đầu tiên của VCS với những màn trình diễn hết sức hấp dẫn nhưng không thiếu phần bất ngờ. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch GAM vẫn chứng tỏ được sức mạnh vượt trội của mình và các đội tuyển còn lại vẫn luôn cố gắng thể hiện sự chênh lệch về trình độ của họ không là quá xa. Điển hình chính là chiến thắng đầy bất ngờ của đội tuyển LMHT VGA trước DBL hay Evos trước Team Flash. Đằng sau những chiến thắng mãn nhãn này ngoài tài năng của các ngôi sao cựu binh thì những tân binh trẻ tuổi có đóng góp không hề ít. Vì những lẻ đó mà chúng ta cùng điểm qua những màn ra mắt VCS ấn tượng nhất.

Đường trên Lowkey Esports Coated

Tuyển thủ trẻ tuổi tiếp theo là chàng trai có tên thật là Tráng và nickname được lấy theo google dịch là Coated. Tuyển thủ này được Lowkey Esports mang về từ các giải đấu hạng dưới của VCS, nhờ tài năng của mình mà Ban huấn luyện nhanh chóng trao cho cơ hội thi đấu chính thức trong trận thi đấu đầu tiên tại VCS mùa xuân 2020. Trước màn hủy duyệt của Lowkey Esports trước FTV, dù có nhiều sự đóng góp nhưng không ai có thể phũ nhận được sự cống hiến của cái tên đầy mới mẻ này. Trong cả 2 ván đấu, tuyển thủ trẻ tuổi này đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đi đường cũng như tham gia giao tranh của những người đồng đội.

Về kĩ năng cá nhân thì tuyển thủ LMHT này cũng không hề kém cạnh so với các tuyển thủ khác. Bên cạnh đó là một bể tướng với những con bài gây sát thương tốt. Thế nhưng, đối thủ mà tuyển thủ này đối mặt chưa phải là một liều thuốc thử tốt để anh có thể chứng minh được tài năng của mình. Chính vì thế mà khi đối mặt với những đối thủ lớn hơn thì khả năng của tuyển thủ này vẫn có chút nào bị hạn chế và ảnh hưởng.

Tóm lại, với màn ra mắt trong các trận đấu đầu tiên của VCS mùa xuân 2020, Coated đã phần nào chứng minh được tài năng và sẽ khiến cho người hâm mộ phải tò mò trong thời gian thi đấu sắp đến. Và chắc chắn, anh sẽ là một nhân tố quan trọng của Lowkey Esports trong thời gian tới.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS