LMHT: LoL Preseason 2020 những thay đổi về gameplay P.1

LoL Preseason 2020 mang đến những thay đổi cho rồng, đi rừng và hơn thế nữa

Riot Games đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại với phiên bản đặc biệt của Riot Pls. Liên minh huyền thoại đã trở thành một trong những game phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người chơi đăng nhập hàng tuần. Trò chơi có bối cảnh cạnh tranh trên toàn thế giới được hỗ trợ bởi những người hâm mộ sẵn sàng đi du lịch bất cứ nơi nào để cổ vũ cho đội của họ. Nhân kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã đưa ra một loạt các thông báo sẽ tạo ra một tác động rất lớn đến tương lai của trò chơi.

Phần thưởng, sự kiện trong trò chơi và nhiều thứ khác sẽ đến sau Riot Pls

Kết quả hình ảnh cho reward lol

Ngày 17 tháng 10 sẽ khởi động kéo dài 10 ngày, nơi người chơi có thể nhận phần thưởng kỷ niệm độc quyền bằng cách đăng nhập. Cửa hàng của bạn sẽ trở lại và lần này có cơ hội sẽ bao gồm các skin huyền thoại. Chế độ Urf sẽ trở lại trong trò chơi lần cuối cùng vào năm 2019 và bởi vì nó là một lễ kỷ niệm, nó sẽ có đầy đủ lựa chọn tướng. Chế độ trò chơi sẽ chạy từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11. Nhà phát triển cũng đã công bố Quỹ tác động xã hội Riot, một sáng kiến ​​sẽ tiếp tục hỗ trợ các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới. Người chơi từ mọi khu vực sẽ được bỏ phiếu cho các tổ chức từ thiện mà họ muốn hỗ trợ. Để ăn mừng quỹ mới, Liên minh huyền thoại sẽ phát hành skin Dawnbringer Karma với 100% số tiền thu được sẽ được chuyển vào quỹ.

Thay đổi bản đồ và lối chơi mới đến LoL Preseason 2020

Bản đồ sẽ thay đổi một lần khi update 9,23 cuộn xung quanh với hai dãy giống hệt nhau ở làn trên cùng và dưới cùng. Những khối này tạo ra một không gian mới để người chơi chiến đấu và ẩn nấp tùy theo tình huống. Hai miếng cọ mới sẽ được thêm vào đối diện hố Baron và rồng. Những hình bàn chải mới sẽ tăng khả năng chơi. Người chơi có thể ẩn nấp ở đó và bắt kẻ thù giữa quá trình chuyển đổi hoặc trên đường đến một cuộc xâm lược. Các bản vá cũng làm cho không gian mới đặt tầm nhìn trong lãnh thổ của kẻ thù. Khu rừng cũng đang thay đổi, với Krugs là nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Bắt đầu từ bản vá 9.23, giá trị XP của Krugs sẽ giảm. Trong khi giá trị Gromp phe sẽ tăng. Do đó, những người đi rừng sẽ có được những lựa chọn đi đường khác nhau và có thể nhanh chóng đạt đến cấp ba với các kết hợp trại rừng khác nhau. Điều này thậm chí sẽ giúp dọn sạch rừng rậm bất kể người chơi bắt đầu ở phía đỏ hay xanh của bản đồ. Bản cập nhật cũng sẽ bao gồm một biểu tượng hồi sinh cho tất cả các trại để những người đi rừng có thể lên kế hoạch đi đường tốt hơn. Làn đường hàng đầu sống trên một hòn đảo trong trò chơi đầu và làn đường chiến thắng không đáng kể hoặc có liên quan như ở hai làn đường khác. Để tăng tầm ảnh hưởng của làn đường solo lên trò chơi, minion XP cơ sở sẽ tăng lên để họ có thể tăng cấp nhanh hơn. Mặt khác, XP được chia sẻ sẽ đi xuống, do đó những người chơi lanne dưới cùng sẽ tăng cấp chậm hơn.

Jbo247