LMHT: LoL Preseason 2020 những thay đổi về gameplay P.2

LoL Preseason 2020 mang đến những thay đổi cho rồng, đi rừng và hơn thế nữa

Kết quả hình ảnh cho LoL Preseason 2020

2020 Presleg: Rise of the Element được tiết lộ trong Riot Pls

Presleg sẽ khởi động với bản vá 9.23 vào tháng 11 và sẽ thay đổi hoàn toàn Liên Minh Huyền Thoại như chúng ta biết. Ngoài việc cấp tăng chỉ số vĩnh viễn, giờ đây rồng sẽ thay đổi địa hình của Summoner Rift, khiến mọi trò chơi trở nên độc đáo và khác biệt.

Infernal Drake sẽ đốt cháy bàn chải và phá hủy các bức tường. Bản đồ dẹt sẽ tạo ra cơ hội mới cho sườn hoặc thoát.

Ocean Drake tràn ngập bản đồ với sự sống, mở rộng các cây cọ hiện có và tạo ra các bản vá mới để ẩn nấp. Cây mật ong cũng sẽ mọc lên trong rừng, không chỉ trong sông.

Cloud Drake tạo ra các luồng không khí chạy xuyên qua rừng rậm làm tăng tốc độ di chuyển của các nhà vô địch.

Núi Drake khiến đá phun trào khắp bản đồ, thay đổi lối đi quanh bản đồ.

Drakes vẫn cấp số liệu thống kê vĩnh viễn, nhưng những phần thưởng đó cũng đã bị thay đổi.

Giờ đây, Cloud cho phép giảm thời gian hồi chiêu cho tướng vô địch và Ultimate tăng khả năng kháng giáp và ma thuật. Khi một đội nhận được bản gốc nguyên tố thứ tư của trò chơi, họ sẽ nhận được một Soul Dragon Soul, kéo dài cho toàn bộ trò chơi.

Kết quả hình ảnh cho LoL Preseason 2020

  • Linh hồn vô sinh: Cứ sau ba giây, khi tướng vô địch tấn công, nó sẽ tạo ra vụ nổ AoE gây sát thương thích nghi. Nó quy mô với các phần thưởng thiệt hại khác.
  • Linh hồn Rồng Đại Dương: Xử lý sát thương giúp tái tạo sức khỏe và tài nguyên trong ba giây.
    Cloud Dragon Soul: Sử dụng các khả năng để tấn công kẻ thù làm giảm thời gian hồi chiêu của các khả năng.
  • Linh hồn núi lửa: Nếu nhà vô địch không nhận sát thương trong năm giây, nó sẽ nhận được một tấm khiên tồn tại cho đến khi bị phá hủy. Các lá chắn quy mô với các phần thưởng khác nhau.
  • Loại Dragon Soul dựa trên những con rồng thống trị cho đội. Ví dụ: nếu đội có hai Ocean Drakes và một Mountain Drake, họ sẽ nhận được Linh hồn Rồng Đại dương.

Trò chơi chỉ cho phép một Linh hồn Rồng trên bản đồ, một khi một đội tuyên bố Linh hồn Rồng, Rồng già sẽ sinh ra tiếp theo. Rồng già cũng đang nhận được một chấn động lớn.

Các tướng được hỗ trợ bởi Elder sẽ có khả năng thực thi mới tự động kích hoạt.

Các điểm đánh dấu sẽ xuất hiện trên các thanh máu của kẻ thù và một khi kẻ địch vô địch Sức khỏe của Vĩ xuống dưới ngưỡng đó, chúng sẽ bị giết bởi Elder Immolation. Việc thiêu hủy có thể tránh được thông qua các khả năng và phép thuật thông thường như một chiếc đồng hồ bảo vệ cuối cùng của Đồng hồ bấm giờ hoặc Taric. Nếu người chơi bị đốt lần thứ hai, việc thiêu sống được đảm bảo sẽ đưa họ đi.

Lanes sẽ hoạt động khác sau LoL Pres Lý do 2020

Kết quả hình ảnh cho LoL Preseason 2020

Lối chơi mới sẽ thúc đẩy các đội chơi qua làn đường dưới cùng để giành quyền kiểm soát những con rồng. Để cám dỗ người chơi chơi qua đỉnh, Rift Herald sẽ sinh sản sớm hơn với khả năng hồi sinh nếu các đội có được điều đó sớm trong trò chơi.

Các mặt hàng hỗ trợ cũng đang nhận được một sự thay đổi lớn trong presleg. Các hỗ trợ có thể mua một vật phẩm sẽ tự nâng cấp một khi nhà vô địch đạt được các mốc quan trọng. Các vật phẩm đang mất một số chỉ số, nhưng kết quả là người chơi có thể bắt đầu hoàn thành các vật phẩm khác trước đó.

Đồng xu cổ sẽ không quay trở lại trên Patch 9.23, ý tưởng là để thúc đẩy các hỗ trợ chơi theo phong cách tích cực hơn. Hiện tại các hỗ trợ có thể nhận được vàng thông qua một số vật phẩm ngay cả khi họ không có đồng minh nào ở gần đó.

Spear of Shojin cũng sẽ bị xóa khỏi trò chơi. Các vật phẩm sát thương sẽ thay đổi để cung cấp thêm tùy chọn xây dựng cho các sát thủ và chiến binh AD của trò chơi.

Nhà phát triển đã chia sẻ những con số cụ thể cho những thay đổi này, thay vào đó nói rằng những điều này sẽ đến với PBE sớm. Rise of the Elements đi kèm với Bản vá 9.23 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11, đây sẽ là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới trong Liên minh huyền thoại.

Jbo247

EVENTS