LMHT: Lee Sin là tướng mạnh nhất trong phiên bản 12.18

Phiên bản 12.18 dự kiến ra mắt vào ngày 21/9 tới đây. Riot Games đã “spoil” rằng Lee Sin sẽ là một trong những tướng được lên level nhiều nhất. Sự thay đổi này đang được cộng đồng LMHT rất mong đợi. 

Phiên bản 12.18 của LMHT

Riot Games đã hé lộ bản 12.18 lần này sẽ là bản chính thức để phục vụ cho CKTG 2022. Trong lần nâng cấp này, Riot sẽ thăng hạng cho 12 vị tướng. Để trận đấu mang tầm quốc tế được diễn ra hoành tráng và thuận lợi nhất, các tướng trên đều được đầu tư rất tỉ mỉ. 

Trong phiên bản 12.16 có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi điển hình qua tướng Zeri, Sivir. Riot đã thay đổi chỉ số tăng/giảm cho các tướng phù hợp với giải đấu chuyên nghiệp.

Lee Sin

Thầy Tu Mù Lee Sin sẽ mang đến sự lột xác ngoạn mục.

Nếu như các phiên bản trước, sự điều chỉnh là giảm sức mạnh cho những quân bài có ảnh hưởng quá lớn. Thì với bản 12.18 lần này, Riot sẽ ưu ái tăng sức mạnh cho những tướng đã quá “quen mặt” với các game thủ. Đặc biệt, tập trung vào Thầy Tu Mù Lee Sin sẽ mang đến sự lột xác ngoạn mục.

Lee Sin trong phiên bản 12.18 của LMHT

Lee Sin là tướng quen thuộc và được yêu thích nhất trong LMHT. Lý do là bởi tính dễ chơi và khả năng đi rừng cực khét trong mọi trận đấu. Tuy nhiên, để thành thạo và điều khiển tốt vị tướng này thì bạn cũng cần nhiều thời gian để luyện tập kỹ năng.

Nói chung, khả năng đi rừng của Lee Sin là không thể bàn cãi. Do đó, Riot đã quyết định nâng thêm một hạng cho kỹ năng này để tham gia đấu trường toàn quốc. Thầy Tu Mù có skill mở giao tranh và kiểm soát thế trận cực tốt ở phần đầu và giữa trận. Tuy nhiên khả năng này lại bị yếu dần về cuối trận, nhất là khu vực đường Rồng. Có lẽ vì thế mà tại khu vực này người chơi chọn Viego, Ngộ Không hay Poppy nhiều hơn là Lee Sin. 

Lee Sin

Thầy Tu Mù trong phiên bản 12.18 của LMHT

Trong phiên bản 12.18, Riot Games sẽ cải thiện sức mạnh cho Lee Sin qua các chỉ số. Cụ thể, họ sẽ đẩy mạnh về chỉ số cơ bản, chỉ số hút máu và sức chống chịu. Riot đảm bảo sẽ không làm các tuyển thủ và fan thất vọng với sự điều chỉnh này. Ngoài ra, về trang phục, sự nhanh nhạy hay lối chơi cũng sẽ được Riot xem xét để thay đổi.

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng chắc chắn Lee Sin sẽ mang đến sự trở lại rất tích cực. Cộng đồng LMHT sẽ được chiêm ngưỡng một Lee Sin hoàn toàn mới trong CKTG lần này. 

Cùng JBO đếm ngược ngày ra mắt phiên bản mới của thần thoại Lee Sin nhé. Trong thời gian chờ đợi, hãy cập nhật các tin tức khác về LMHT trên trang JBO hàng ngày nhé. 

EVENTS