LMHT: KT Rolster trắng tay trước DragonX

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì LCK Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Và tại giải đấu năm nay, các đội tuyển phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì sự bùng phát bởi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tuy nhiên điều đó không làm cho người hâm mộ bớt quan tâm giải đấu lớn nhất hành tinh này, nhất là khi theo dõi các trận đấu đỉnh cao của khu vực này. Và sau đây là tổng hợp các trận đấu của tuần thi đấu đầu tiên.

KT Rolster trắng tay trước DragonX

Trận đấu tiếp theo của tuần thi đấu thứ nhất diễn ra giữa ứng cử viên vô địch trong mùa giải năm nay là DragonX và đội tuyển vừa nhận thất bại trong ngày ra quân là KT Rolster. Với sự thiếu vắng tuyển thủ LMHT tài năng là Chovy trong đội hình, DragonX tỏ ra lúng túng trong việc tổ chức đội hình. Ngược lại, KT lại chọn lối chơi tấn công vào 2 cánh của đội tuyển DragonX và chờ đợi sai lầm đến từ các người chơi này.

Ván 1

Đội tuyển DragonX và KT Rolster nhập cuộc thế trận hết sức nhẹ nhàng. KT Rolster liên tục tấn công vào 2 đường trên của đội tuyển DragonX. KT Rolster thể hiện được lối chơi mạch lạc khi các tuyển thủ luôn làm tốt mọi nhiệm vụ. Kết quả là KT có được thắng lợi sau 35 phút thi đấu.

Ván 2

Bắt đầu ván đấu 2, DragonX nhập cuộc đầy khởi sắc và mang về nhiều mạng hạ gục cho đội tuyển. Ván đấu cứ thế kéo dài, các thành viên của đội tuyển DragonX liên tục có được thế trận và những công trình của đối phương. Vào thời điểm cuối trận, mọi thứ dường như đã được yên vị khi các thành viên của đội tuyển DragonX đã trở nên quá xanh so với đối thủ của mình. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, DragonX dễ dàng đẩy được 3 đường chính của đối thủ và có được chiến thắng cân bằng tỉ số của trận đấu.

Ván 3

Bước vào ván đấu ổn đinh, KT Rolster quyết định thay đổi lối chơi khi kiểm soát 1 nửa bản đồ và bước  đầu thành công với chiến thuật này. Tuy nhiên lợi thế nhanh chóng được san lấp khi DragonX bắt đầu tập trrung xung quanh khu vực hang rồng, thêm vào đó là những sai lầm di chuyển đến từ những tuyển thủ KT. DragonX nhanh chóng kết thúc ván đấu sau 37 phút thi đấu và mang về chiến thắng cho đội tuyển của mình.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu. Cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển trong tuần thi đấu tiếp theo của mùa giải LCK 2020 này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS