LMHT: Kassadin nhận buff chất lượng ở phiên bản 12.23

Một tướng hot pick đã ngủ quên khá lâu sẽ được Riot đánh thức để trở lại đường đua leo rank. Bản cập nhật 12.23 sẽ là nơi khiến Kassadin – Lữ khách hư không bùng nổ với sức mạnh lớn được Riot điều chỉnh. 

Tổng quan tướng Kassadin

LMHT 12.23

Kassadin là tướng chơi vị trí đường giữa

Kassadin là tướng chơi vị trí đường giữa được yêu thích trong cộng đồng game thủ. Tướng có chiêu độc quyền khiến chủ lực team địch phải khiếp sợ là Hư vô bộ pháp. Đặc biệt Kassadin sẽ càng bùng nổ sức mạnh hơn nữa nếu có thêm trang bị Trượng Trường Sinh.

Tuy vậy có vẻ như nhiều tướng linh hoạt hơn đã khiến vị trí của Kassadin bị lu mờ. Cho nên lần này Riot quyết định buff tướng lên lần nữa để quay trở lại đường đua. Đặc biệt nhà phát hành ưu tiên tạo nét cho Kassadin ngay từ đầu trận để chơi dễ hơn.

Những điều chỉnh mới cho Kassadin trong bản cập nhật 12.23

Chiêu Q – Quả cầu hư không

  • Chiêu Q có trang bị chính là lá chắn bảo vệ. Trước đó chiêu Q chỉ được sử dụng khi quả cầu bay ra khỏi tướng. Điều chỉnh lần này Kassadin có thể sử dụng lá chắn ngay sau khi nhập chiêu.
  • Giá trị lá chắn: 60/90/120/150/180 (+40% Sức Mạnh Phép Thuật) -> 80/110/140/170/200 (+30% Sức Mạnh Phép Thuật)

Chiêu E – Áp suất hư không

  • Chiêu E sẽ được sử dụng luôn thay vì phải đợi cộng dồn như trước
  • Thời gian hồi chiêu được kéo dài từ 5 giây lên 13 giây
  • Một điểm mà Riot làm mới cho Kassadin là nếu kỹ năng của tướng khác được sử dụng gần Kassadin thì tướng sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu.

Kassadin sẽ có nhiều lợi thế hơn sau khi điều chỉnh

Kassadin

Kassadin sẽ có nhiều lợi thế hơn sau khi điều chỉnh

Đợt buff sức mạnh lần này khiến Kassadin có thêm nhiều lợi ích hơn về cả kỹ năng, trang bị và sức mạnh. Có thể thấy Riot Games đang rất ưu ái cho Lữ khách Hư không cho đợt comeback mạnh mẽ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023. Có thể kể đến sự thay đổi lớn nhất là về trang bị lá chắn. Nó được xuất hiện nhanh hơn và chắc chắn hơn. Đồng thời kết hợp lá chắn với lượng giáp ảo sẽ giúp tướng thêm sức chống chịu. Đặc biệt nó sẽ càng hiệu quả nếu phải chơi ở giai đoạn đầu trận trong giao tranh với pháp sư.

Ngoài ra chiêu E – Áp suất hư không cũng thay đổi khá lớn. Không còn phải phụ thuộc vào cộng dồn sẽ giúp tướng bay nhảy thoải mái hơn để tạo ra nguồn sát thương dồi dào.

Những thay đổi trên chắc chắn sẽ khiến anh em game thủ không phải thất vọng. Tuy nhiên, được biết sự điều chỉnh này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm của Riot Games. Phiên bản 12.23 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/12, đến lúc đó chúng ta sẽ biết liệu những điều chỉnh này có thay đổi hay không. 

Tiền Mùa Giải 2023 đang rục rịch với nhiều thay đổi. JBO sẽ cập nhật mọi chi tiết liên quan đến mùa giải trong thời gian tới. 

EVENTS