LMHT: Hong Kong Attitude vượt qua GRX để giành tấm vé cuối cùng cho CKTG 2019

(JBO247) Thắng thuyết phục G-Rex 3-0,  Hong Kong Attitude sẽ là đại diện cuối cùng của khu vực LMS giành được tấm vé đến với CKTG 2019.  Sau những cố gắng đó thì cái tên Hong Kong Attitude là hoàn toàn xứng đáng.

Hong Kong Attitude là đội tuyển xuất sắc với khi đã đánh bại Flash Wolves và cả G-Rex bằng chiến thắng 3 sao. Cả 2 bại tướng của Hong Kong Attitude không thuộc dạng nhẹ kí một chút nào khi họ vẫn thể hiện được lối chơi của mình, đôi lúc áp đảo, chèn ép nhưng những sai lầm chết người là nguyên nhân dẫn đến kết cục này. Ngoài ra, chiến thắng này còn là sự đẳng cấp, bản lĩnh và không kém phần tài năng đến từ những tuyển thủ của Hong Kong Attitude. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của ván đấu này.

Ván 1

Bước ngoặc của ván đấu này diễn ra khi Hong Kong Attitude có màn cướp Baron thành công trước mắt GRX, để từ đó tận dụng lợi thế cho pha combat sau và rồi quét sạch để có thể kết thúc ván đấu 1-0.

Trước đó, ở giai đoạn cấm chọn, Hong Kong Attitude thể hiện chiến thuật của mình khi rải đều giữa hai mặt sát thương, còn G-Rex tập trung vào những vị tướng vật lý.

Ván 2

Hong Kong Attitude có màn nhập cuộc đầy khởi sắc và sớm tạo ra được lợi thế trước GRX chỉ sau vài phút thi đấu. Vào phút 15, Hong Kong Attitude đã có cách biệt 5k vàng và có được lợi thế về số mạng lẫn các trụ. Đây là nền tảng để Hong Kong Attitude có thể nhanh chóng kết thúc ván đấu. Nhưng lại không hề dễ dàng để có được chiến thắng bởi sự chống trả quyết liệt, đôi co đến từ GRX. Mãi đến khi Hong Kong Attitude phải nhờ đến con Baron thứ 3 mới có kết thúc được ván đấu. Tỉ số là 2-0 dành cho Hong Kong Attitude.

Ván 3

Ở ván đấu này, cả  2 đội đều lựa chọn cho mình những con bài mạnh nhất meta hiện tại. GRN muốn cứu vãn trận đấu còn Hong Kong Attitude thì lại muốn kết thúc nhanh chứ không muốn “đêm dài lắm mộng”.

Ở những phút thi đấu đầu tiên, thế trận diễn ra khá cân bằng với những pha giao tranh đến từ cả hai phía. Hong Kong Attitude liên tục chủ động mở các pha giao tranh còn GRN vẫn mạnh mẽ đáp trả. Mãi đến phút 20 của trận đấu, mặc dù GRN đã có được khá nhiều lợi thế trong  trận đấu nhưng nhờ sự xuất sắc của M1ssion đã khiến tất cả những nỗ lực của GRN “đổ sông đổ biển”. Để rồi từ lợi thế đó mà  Hong Kong Attitude đẩy mạnh giao tranh và giành lấy chiến thắng 3-0 kết thúc ván đấu đầy căng thẳng.

Đây được xem là một thành quả hết sức xứng đáng dành cho tất cả tuyển thủ Hong Kong Attitude cũng như đội ngũ huấn luận viên khi liên tục đánh bại những đối thủ mạnh để giành được tấm vé này. Đây sẽ là một nguồn động lực tốt để Hong Kong Attitude có thể thi đấu đạt phong độ hơn khi tiến vào CKTG 2019. Tất cả cùng đón chờ xem đội tuyển Hong Kong Attitude có thể gây nên được những bất ngờ tại CKTG 2019 không nhé.