LMHT: Hệ Thống Ping hoàn toàn mới Tiền Mùa Giải 2023

Riot Games mới đây thông báo sẽ có một hệ thống lạ mà quen trong mùa 13 tới. Và đó là hệ thống Ping với nhiều thay đổi cùng trang bị hấp dẫn.

Hệ thống Ping trong LMHT

Vừa qua, Riot Games đã phát hành một video công khai những dự định Tiền Mùa Giải 2023. Trong đó nhà phát hành tiết lộ sẽ update hệ thống Ping nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Hệ Thống Ping

Hệ thống Ping giúp người chơi có thể giao tiếp, trao đổi tín hiệu qua các phím tắt

Matthew “Phroxzon” Leung-Harrison là nhà thiết kế sáng tạo nội dung của Riot – chia sẻ đã ấp ủ dự định này trong suốt 10 năm. Do đó, dự án lần này có thể sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn mới. Hệ thống Ping sắp ra mắt rất xứng đáng để anh em mong chờ.

Hệ thống Ping giúp người chơi có thể giao tiếp, trao đổi tín hiệu qua các phím tắt. Trong trận đấu có nhiều người chơi như vậy thì một phương tiện giúp các đồng đội tương tác với nhau là rất cần thiết. Ngoài ra, để tăng thêm sự phong phú cho hệ thống, Riot đã cài vào các tính năng, tín hiệu mới.

Dự kiến thay đổi trong hệ thống Ping

Riot Games nói rằng đã nghiên cứu và tìm ra các góc thuận tiện trong quá trình chơi. Theo đó, bổ sung các tính năng “chiến đấu”, “cấu rỉa”, “đóng băng dính”, “đẩy lính”  vào những góc đó. Cụ thể là góc phải bên, góc trái bên, góc phải dưới và góc trái dưới. Sự cải tiến này không chỉ giúp dễ dàng trong các hoạt động mà khả năng tương tác cũng thuận tiện cũng hơn. 

Đặc biệt, một tính năng rất hữu ích trong giao tranh và hỗ trợ tốt là cắm mắt. Như vậy, người chơi sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ, tính toán vị trí. Với sự cải tiến này, bạn chỉ cần nhấn giữ phím cắm mắt. Nó sẽ xuất hiện một khoảng cách đặt mắt thích hợp đồng thời chỉ ra vị trí mắt cuối cùng.

Hệ Thống Ping

Dự kiến thay đổi trong hệ thống

Vòng tròn này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí mắt có phù hợp hay không và tránh lãng phí các loại mắt. Việc lãng phí các loại mắt như Mắt Kiểm Soát hay Mắt Xanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giao tranh sau này. Dự kiến tính năng này sẽ rất hot bởi có thể cải thiện nhiều yếu điểm cho người chơi. 

Kết luận

Như đã công bố, hệ thống Ping sẽ sớm ra mắt cộng đồng LMHT vào Tiền Mùa Giải 2023. Tuy nhiên, mọi hoạt động vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Riot Games mong muốn phát triển nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tất cả đều để game thủ được tận hưởng phút giây giải trí thăng hoa nhất.

Mong rằng hệ thống Ping mới sẽ xứng đáng với kỳ vọng của chúng ta. Cùng JBO đón chờ sự thay đổi hoành tráng này nhé! 

EVENTS