LMHT: GEN.G có trận đấu hấp dẫn trước Griffin

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì LCK Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Và tại giải đấu năm nay, các đội tuyển phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì sự bùng phát bởi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tuy nhiên điều đó không làm cho người hâm mộ bớt quan tâm giải đấu lớn nhất hành tinh này, nhất là khi theo dõi các trận đấu đỉnh cao của khu vực này. Và sau đây là tổng hợp các trận đấu của tuần thi đấu đầu tiên.

GEN.G có trận đấu hấp dẫn trước Griffin

Sau khi đánh bại Griffin trong giải đấu Kespa Cup, GEN.G hiện đang dần hoàn thiện lối chơi và chứng tỏ khả năng của mình trong cuộc đua đến với chức vô địch LCK Mùa xuân 2020. Và thật như vậy, tất cả những gì diễn ra trong ván đấu thứ nhất hầu như thuộc về GEN.G.

Ván 1

GEN.G nhập cuộc vào ván đấu đầu tiên hết sức tự tin. Họ tự tin nên hầu như các pha giao tranh trong ván đấu đầu tiên này đều bắt nguồn và có lợi cho đội tuyển GEN.G. GEN.G kiểm soát hầu như các mục tiêu lớn trên bản đồ và ngược lại thì các thành viên của Griffin khó có thể farm được. Sang giai đoạn cuối trận, với 2 mục tiêu lớn là Linh hồn rồng và Baron, Griffin đã lợi dụng lúc GEN.G thiếu người để ăn Baron. Thế nhưng GEN.G lại tỏ ra là đội tuyển cao tay khi cướp đi Baron và tiến vào nhà chính của đối phương. Griffin thậm chí không có được một mạng hạ gục danh dự trong suốt ván đấu. Kết thúc ván đấu, GEN.G có được chiến thắng một cách áp đảo.

Ván 2

Tương tự như ván đấu đầu tiên, GEN.G hoàn toàn áp đảo đối thủ trong ván đấu thứ 2 và không quá khó khăn để họ có thể kết thúc trận đấu này với tỉ số 2-0. Họ tạm thời chia sẻ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng với AF. Griffin chấp nhận chịu thất bại đầy đau đớn.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu. Cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển trong tuần thi đấu tiếp theo của mùa giải LCK 2020 này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS