[LMHT] G2 dẫn đầu cuộc đua đội tuyển số 1 LEC tại CKTG 2023

G2

G2 Esports một lần nữa khiến các chuyên gia phải im lặng và chứng tỏ họ được cho là đội phương Tây xuất sắc nhất tại CKTG 2023 sau khi đánh bại Weiwei Gaming ở vòng hai vòng bảng Thụy Sĩ. Kết quả là, họ tiến đến bảng tỷ số 2-0, chỉ cách vòng loại trực tiếp một trận nhất trong ba trận.

G2
G2 dẫn đầu cuộc đua đội tuyển số 1 LEC tại CKTG 2023

G2 dẫn đầu cuộc đua đội tuyển số 1 LEC tại CKTG 2023

Sau khi hạ gục Dplus KIA một cách hỗn loạn vào ngày hôm qua, G2 một lần nữa lại giao tiếp vào thứ Sáu trước WeChat Gaming. Các đại diện Trung Quốc được cho là đã có màn thể hiện vượt trội nhất vào thứ Năm sau khi đánh bại NRG trong trận mở màn, điều này khiến họ được đánh giá cao hơn một chút trước G2, nhưng Caps và đồng đội tiếp tục làm cả thế giới choáng váng và hạ gục đội LPL.

Bản thân trận đấu đã khá điển hình đối với G2. Cả hai đội đều giành được lợi thế trái và phải trong phần lớn thời gian của trận đấu. Weibo đang dẫn trước về rồng và G2 đã mắc những sai lầm đơn giản trong các pha giao tranh với Baron. Những khác biệt về mặt vĩ mô và giao tranh tổng này đã tạo nên cơ sở vững chắc cho Weibo, những người được cho là cuối cùng sẽ nắm quyền kiểm soát bộ truyện.

Đội có ba cơ hội giành quyền vào vòng loại trực tiếp

G2
G2 hiện có ba cơ hội giành quyền vào vòng loại trực tiếp, với cơ hội đầu tiên bắt đầu vào thứ Bảy

Thật may mắn cho người hâm mộ châu Âu, G2 đã thể hiện giao tranh tổng gần như hoàn hảo và lối chơi hung hãn trong những phút cuối trận. Mikyx nhận thấy những cuộc giao tranh đầy rủi ro nhưng đáng kinh ngạc với Xiaohu và Crisp, loại bỏ các mối đe dọa chính của WeChat ngay từ đầu trận chiến. Cách tiếp cận như vậy cuối cùng đã cho phép G2 đạt được thỏa thuận và giành được một chiến thắng khác, ngay cả khi Hans Sama hoặc Caps chơi quá mức trong một thời gian ngắn.

Với chiến thắng đó, G2 hiện có ba cơ hội giành quyền vào vòng loại trực tiếp, với cơ hội đầu tiên bắt đầu vào thứ Bảy. Hiện tại chưa rõ đối thủ của họ và sẽ được bốc thăm sau khi các trận đấu còn lại của ngày hôm nay kết thúc. Tuy nhiên, lần này họ sẽ phải chơi BO3 tốt hơn thay vì chỉ BO1. Mặt khác, weibo tụt xuống khung 1-1.