LMHT: FTV tiếp tục chìm sâu trong thất bại

(JBO 247) Như chúng ta đã biết, do lo ngại dịch viêm phổi cấp từ virus Corona nên tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 đã diễn ra mà không có sự chứng kiến của khán giả. Thế nhưng những màn thi đấu của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong có có các trận thi đấu cực kì đáng chú ý, mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của những trận đấu tuần qua.

FTV tiếp tục chìm sâu trong thất bại

Trận đấu khoá sổ của tuần thi đấu thứ 2 là cuộc chạm trán giữa nhà vô địch VCS mùa xuân 2019 là DBL và đội tuyển đang ngụp lặn dưới đáy của bảng xếp hạng là FTV. Sau khi bị dội một gáo nước lạnh trước đội tuyển tân binh, Bầy trâu đỏ DBL đã khiến không ít khán giả và người hâm mộ hoài nghi về phong độ của đội tuyển này. Thế nhưng, DBL đã nhanh chóng đánh tan mọi hoài nghi bằng chiến thắng đầy sức thuyết phục trước LK Esports.

Đang trên đà hưng phấn thì FTV là một cái tên khó có thể cản ước được chiến thắng của DBL.Trận đấu diễn ra với thế trận hoàn toàn nghiêng về DBL và tỉ số trận đấu cũng không làm cho người hâm mộ bất ngờ với chiến thắng 2-0 cho DBL. Qua đó, DBL vươn lên đứng ngang hàng với nhà đương kim vô địch.

Ván 1

Cả 2 đội đã bước vào cuộc chơi với nhịp độ trận đấu nhẹ nhàng và tập trung farm cho đến khi đạt được ngưỡng sức mạnh. Bằng chứng cụ thể là sau 20 phút thi đấu chỉ có 2 điểm hạ gục chia đều cho 2 bên. Tình huống giao tranh then chốt của ván đấu thuộc về khu vực đường trên khi FTV tổ chức ăn Baron và bị DBL phát hiện. Không kịp rút luôn, FTV vừa thua giao tranh, vừa buộc phải nhường Baron lại cho DBL. Về cuối trận đấu, với bùa lợi Baron và những lợi thệ của các tuyển thủ, không khó để cho DBL phá nát nhà chính của FTV sau 37 phút thi đấu.

Ván 2

Chuyển sang ván thi đấu thứ 2, FTV quyết định cấm Sett nhưng lại để hở con bài AKali quá lỗi, kể cả khi bị Nerf. Và khác với ván đấu trước đó, Akali đã gây sát thương lên nửa trên bản đồ. Cuối cùng khi để cho DBL có được quá nhiều tài nguyên và mạng hạ gục, FTV đã đành ngậm ngùi nhìn DBL chiếm lấy nhà chính và kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0. FTV tiếp tục chịu thất bại ở mùa giải VCS mùa xuân 2020 này.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS