[LMHT] FlyQuest sẽ ký hợp đồng với siêu sao đi rừng Inspired

Inspired

Sau khi không đạt được những kỳ vọng to lớn đặt ra cho mình vào năm 2023, bộ phận Liên minh huyền thoại của FlyQuest có thể sẽ thực hiện một động thái lớn về đội hình để khởi động mùa giải sắp tới. FlyQuest được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng với siêu sao đi rừng Inspired cho mùa giải 2024. Game thủ 21 tuổi này sắp nghỉ thi đấu cả mùa giải sau khi chùn bước ở Vòng loại trực tiếp mùa xuân 2023 trước Golden Guardians.

Inspired
FlyQuest sẽ ký hợp đồng với siêu sao đi rừng Inspired

FlyQuest sẽ ký hợp đồng với siêu sao đi rừng Inspired

Động thái đội hình này gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ cũng như các nhà phân tích vì FlyQuest hiện có siêu sao đi rừng Spica theo hợp đồng đến năm sau. Nếu việc chuyển đội hình này hoàn tất, MVP 22 tuổi sẽ trở thành một trong những cầu thủ tự do được săn đón nhiều nhất trên thị trường cho các đội LCS và hơn thế nữa.

Trong khi đó, Inspired vẫn được coi là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất trong khu vực, mặc dù anh ta gần đây đã bị loại khỏi danh sách xuất phát của Evil Geniuses. Trong nhiệm kỳ của mình, anh ấy đã giúp giành chức vô địch LCS đầu tiên của tổ chức và thậm chí còn lọt vào bán kết tại Mid-Season Invitational 2023.

Đội đang nỗ lực thay đổi

FlyQuest
FlyQuest vẫn đang phục hồi sau sự sụp đổ bất ngờ của đội hình ấn tượng năm 2023

Mặt khác, FlyQuest vẫn đang phục hồi sau sự sụp đổ bất ngờ của đội hình ấn tượng năm 2023, trong đó có những tài năng như xạ thủ Prince nổi bật và các ngôi sao kỳ cựu ở đường trên Impact và hỗ trợ Vulcan. Spica đã thêm một người đi rừng cấp MVP vào một danh sách dày đặc và thuyết phục người hâm mộ cũng như các nhà phân tích rằng FlyQuest đang hướng tới vị trí dẫn đầu khu vực Bắc Mỹ.

Trong nửa đầu của Giải mùa xuân 2023, FlyQuest trông giống như một mối đe dọa không thể ngăn cản, đã khóa chặt kỷ lục hoàn hảo trong ba tuần rưỡi đầu tiên của mùa giải. Nhưng sau khi chịu trận thua đầu tiên với tư cách là một đội ở tuần thứ 4, đội hình đã đi xuống theo một vòng xoáy và kết thúc bằng trận thua trong trận playoff trước đội yếu hơn được yêu thích của giải đấu, Golden Guardians. Mùa giải tiếp theo, FlyQuest chưa bao giờ tỏ ra thống trị như những tuần đầu tiên họ ra mắt LCS và kết thúc với thành tích gây sốc 9-12.

Sự bổ sung được báo cáo của Inspired có thể đánh dấu sự khởi đầu của nhiều thay đổi trong đội hình của tổ chức khi đội ngũ nhân viên bắt đầu tăng cường để đạt được thành công nhất quán trong suốt năm 2024.