LMHT: Faker chốt tương lai với đội tuyển T1

(JBO 247) Sau đây là một số thông tin nổi bật của những giải đấu đang khởi tranh cùng với đó là những tin tức cập nhật hấp dẫn khác.

Faker chốt tương lai với T1

Tin tức đầu tiên mà chắc hẳn nhiều người hâm mộ LMHT đang chờ đợi là việc T1 chốt bản hợp đồng với người chơi đừng giữa quỷ vương Faker và đồng thời thì anh cũng là cổ đông của công ty T1. Faker ra mắt đội hình SKT T1 , tiền thân của T1 vào năm 2013 và sớm trở thành trụ cột của đội tuyển LMHT giàu thành tích nhất của xứ sở kim chi là hoàn toàn phù hợp. Như vậy, sau bản hợp đồng này, Faker vẫn dành thời gian tập luyện với các thành viên đội tuyển và tương lai sẽ nằm trong bộ máy lãnh đạo của đội tuyển T1 cũng như việc là bộ mặt của tổ chức này tham dự vào các sự kiện Esports.

Ngoài ra, sau khi tuyển thủ này cam kết thi đấu lâu dài cho T1, các đội tuyển khu vực như Bắc Mỹ, Trung Quốc gần như không còn cơ hội sở hữu người chơi tài năng này nữa. Qua đây thì rất nhiều người  đánh giá cao sự tri ân cũng như khôn ngoan của T1 khi có động thái tích cực này đối với Faker. Đây được  coi là bước  đi khéo léo của các tổ chức Esports cũng như là phần thưởng xứng đáng của các cá nhân dành cho tổ chức.

Cloud 9 nối dài mạch bất bại lên con số 8

Tiếp theo là kết quả của tuần thi đấu thứ 4 của khu vực LCS, không có bất cứ bất ngờ nào xảy ra khi các đội tuyển ở nhóm dẫn đầu dễ dàng dành được chiến thắng. Cụ thể, đội tuyển Cloud 9 dễ dàng nối tiếp được mạch chiến thắng của mình lên con số 8 sau trận đấu của tuần thi đấu thứ 4. Tuần thi đấu thứ 4 của giải đấu này sẽ tiếp tục được diễn ra vào cuối tuần này và sẽ có những cập nhật cụ thể hơn về giải đấu này.

Đội tuyển G2 sấp mặt vì Pelu

Kế đến là giải đấu LEC mùa xuân 2020, Caps và những người đồng đội phải nhận liên tiếp 2 thất bại đối với những đối thủ được đánh giá là yếu hơn rất nhiều so với G2 Esports. Trong một diễn biến khác thì đội tuyển Fnatic cũng phải nhận thất bại trong tuần thi đấu này và rơi xuống vị trí thứ 4.

Và trên đây là một số thông tin bên lề các giải đấu của LMHT.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS