LMHT: Evos Esports không đủ sức ngăn cản GAM Esports (P.2)

(JBO 247) Như chúng ta đã biết, do lo ngại dịch viêm phổi cấp từ virus Corona nên tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 đã diễn ra mà không có sự chứng kiến của khán giả. Thế nhưng những màn thi đấu của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong có có các trận thi đấu cực kì đáng chú ý, mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của những trận đấu tuần qua.

Ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2 sau thảm hoạ gây ra ở phút thi đấu thứ nhất, Evos cấm ngay bộ đôi Sett và Aphelios, đội tuyển này chọn cho mình cặp đôi đang làm “mưa làm gió” tại meta hiện tại là Miss Fortune và Leona. Ngược lại, phía bên kia chuyến tuyến lại lựa chọn cho mình một đội hình mạnh trong giao tranh để chống chọi lại Evos.

Cụ thể ngay tại phút thứ 2, người đi rừng bên phía GAM là Levi quá vội vàng khi tấn công vào bùa xanh của Evos khiến cho đội bạn có được chiến công đầu. Nhưng khoảng thời gian sau đó, Evos lại không thiết lội được lối chơi trước đối thủ trong khi các thành viên của GAM vẫn đánh chủ động ở mọi khu vực đường. Hệ quả, khi đồng hồ chuyển sang phút thi đấu thứ 14, GAM có một pha tấn công vào đường giữa khiến cho Evos bất lực trong việc phòng ngừa trụ bởi các chủ lực của họ quá thiếu sát thương. Đến phút thi đấu thứ 21, GAM tiếp tục giao tranh trực diện vào đường giữa và quét sạch 5 người chơi bên phía Evos. Điều đáng tiếc ở pha giao tranh này là Dia1 xém có được cú Pentakills đầu tiên tại màu áo mới khi Kiaya nhanh tay có được mạng hạ gục cuối cùng. Những phút còn lại, Evos mặc dù đã có rất nhiều cố gắng nhưng đành chấp nhận chịu thất bại với tỉ số 0-2.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển GAM, tuy không mất quá nhiều sức và người hâm mộ có phần thất vọng với những gì kì vọng vào ván đấu này nhưng xét về nhiều khía cạnh thì GAM hiện tại vẫn là một đội tuyển  có chất lượng hàng đầu giải đấu. Việc có được chiến thắng trước GAM sẽ là một kì tích nhưng thất bại trước đội tuyển này sẽ không có quá nhiều sự chỉ trích. Nói thế nhưng Evos đang chứng tỏ thực lực của một đội tuyển lớn mạnh và thất bại ngày hôm nay sẽ là động lực để đội tuyển có được nhiều chiến thắng ở các trận đấu sau. Với GAM Esports, chiến thắng này sẽ là liều thuốc củng cố tinh thần cho cuộc tiếp đón đội tuyển tiếp theo là team Flash. Cùng chờ đợi sự thể hiện của 2 đội tuyển này trong các trận đấu sau nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS