LMHT: Evos Esports không đủ sức ngăn cản GAM Esports (P.1)

(JBO 247) Như chúng ta đã biết, do lo ngại dịch viêm phổi cấp từ virus Corona nên tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 đã diễn ra mà không có sự chứng kiến của khán giả. Thế nhưng những màn thi đấu của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong có có các trận thi đấu cực kì đáng chú ý, mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của những trận đấu tuần qua.

Evos Esports không đủ sức ngăn cản GAM Esports

Trận đấu tiếp theo của tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 là cuộc chạm trán nhiều duyên nợ Evos Esports và GAM Esports. Tuy nhiên với những diễn biến diễn ra tại trận đấu này khiến cho không ít người kì vọng vào một trận đấu nảy lửa diễn ra suốt 3 ván đấu sẽ vô cùng thất vọng. Với sức mạnh của mình, Levi cùng những người đồng đội của mình dễ dàng kết thúc trận đấu dễ dàng sau 2 ván đấu.

Ván 1

Sau khi cấm các con bài tủ của đối phương, GAM đã chọn ngay con bài rất mạnh ở giai đoạn này đó chính là Sett và Aphelios. Bên cạnh đó thì Evos đã cấm đi con bài tủ của Levi là Quiaya và đặt niềm tin vào con bài Xayah. Hiểu được điều đó của đối phương, GAM đã tổ chức băng trụ ngay phút thi đấu thứ 4 ở khu vực đường dưới và thu được 4 điểm hạ gục. Ngay những phút sau đó, đội hình của GAM liên tục nhắm vào con bài chủ lực bên phía Evos chính là Xayah.

Trận đấu diễn ra với thế trận hoàn toàn thuộc về GAM, GAM kiểm soát mọi chiến tuyến và liên tục đổi đường khiến cho Evos khó khăn càng gặp nhiều khó khăn. Mọi nguồn tài nguyên của ván đấu này đều do GAM kiểm soát mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào. Với bùa lợi Baron mà GAM lấy được ở phút thi đấu thứ 24, nhà đương kim vô địch nhanh chóng có được 3 nhà lính mà không cần bỏ ra quá nhiều tài nguyên và giao tranh. Khi mà lượng tiền chênh lệch lên đến 10k vàng, cả thế trận ván đấu dường như thuộc về GAM. Sau đó đội tuyển này nhanh chóng kết thúc ván đấu thứ nhất với chiến thắng thuộc về đội của mình.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS