LMHT: Elise Búa Rìu Sát Thần với lối chơi ‘off meta’ mới

Một trong những tướng đi rừng được các game thủ chọn nhiều nhất phải kể đến Elise Búa Rìu Sát Thần. Không chỉ trong đấu rank mà các giải đấu chuyên nghiệp của LMHT đều rất ưu ái cô nàng. Nguyên do là những cải tiến gần đây càng khiến Elise chiến cực gắt khiến mọi người đều hứng thú.

Bộ kỹ năng của Elise Búa Rìu Sát Thần

Nội tại: Nữ hoàng Nhền Nhện

Sở dĩ Elise có biệt danh như vậy là vì cô có thể hoạt động trong hình người và nhện. Sự đặc biệt chính là ở khả năng khá dị này. Nếu trong hình người thì kỹ năng của tướng này sẽ tạo ra các nhện con. Còn trong dạng nhện Chúa thì sẽ giúp tăng sát thương và sức hồi máu nhanh chóng.

Elise Búa Rìu Sát Thần

Bộ kỹ năng của Elise Búa Rìu Sát Thần

Chiêu Q: Phun độc hoặc cắn độc

Dạng người: tăng sát thương lên các đối thủ nhiều máu.

Dạng nhện: Elise sẽ nhảy lên đối thủ. Mục tiêu càng ít máu thì gánh chịu sát thương càng lớn.

Chiêu W: Nhền nhện con 

Dạng người: Elise sẽ tạo ra một con nhện độc. Nó sẽ phát nổ khi gần đến chỗ mục tiêu.

Dạng nhện: Cô sẽ hợp sức với bầy nhện con tạo nên lực đánh mạnh và tốc độ.

Chiêu R: Nhện Chúa

Vũ khí lợi hại nhất của Elise chính là biến thành nhện Chúa. Tuy nhiên kỹ năng này chỉ phát huy tác dụng ở tầm đánh gần. Nhưng bù lại có tốc độ di chuyển nhanh. Ngoài ra bộ kỹ năng mới được nâng cấp sẽ cải thiện đáng kể vấn đề này.

Bảng ngọc của Elise Búa Rìu Sát Thần

Elise sở hữu 5 nhánh ngọc chính. Bao gồm: chinh phục, đắc thắng, huyền thoại tốc độ đánh và nhát chém ân huệ.

Nhánh phụ gồm: bước chân màu nhiệm và thị trường tương lai.

Có lẽ khi nhìn vào bảng ngọc chính, cái đầu tiên xuất hiện là Chinh Phục sẽ khiến vài người thấy kì lạ. Bởi đây là lối lên đồ ít được sử dụng. Tuy nhiên, với phiên bản nâng cấp này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Do đây mới chính là bảng ngọc tốt giúp Nữ hoàng Nhền Nhện có một khởi đầu hiệu quả. 

Ngoài bảng ngọc Chinh Phục thì những thành phần còn lại không quá nổi trội. Nhưng khi kết hợp với nhau bạn sẽ thấy khá hợp lý đấy. Lên đồ đúng cách sẽ giúp tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Trang bị của Elise Búa Rìu Sát Thần

Elise Búa Rìu Sát Thần

Trang bị của Elise Búa Rìu Sát Thần

Elise nên sử dụng trang bị hạng nặng như Búa Rìu Sát Thần. Ngoài ra có thể thêm Giày Pháp Sư, Đồng Hồ Cát hay Mũ Phù Thủy,…

Bên cạnh trang bị có sẵn thì việc lựa chọn những trang bị như trên cũng sẽ rất hợp lý. Trong tương lai, meta pháp sư búa rìu dự là sẽ hot trở lại. Nguyên nhân là vì lối chơi này có độ hiệu quả là không thể bàn cãi. Các tướng lên đồ như vậy là Katarina hay Akali cũng đã rất thành công. Tuy nhiên bạn phải có cách chơi và bố trí hợp lý thì mới có tác dụng.

Sau Elise sẽ là tướng nào được LMHT nâng cấp trong thời gian tới? Theo dõi JBO hàng ngày để biết thông tin sớm nhất nhé. 

EVENTS