LMHT: Đương kim vô địch T1 mở màn nhọc nhằn trước DAMWON Gaming (P.2)

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì LCK Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Và tại giải đấu năm nay, các đội tuyển phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì sự bùng phát bởi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tuy nhiên điều đó không làm cho người hâm mộ bớt quan tâm giải đấu lớn nhất hành tinh này, nhất là khi theo dõi các trận đấu đỉnh cao của khu vực này. Và sau đây là tổng hợp các trận đấu của tuần thi đấu đầu tiên.

Ván 2

DAMWON nhanh chóng sở hữu cho mình bộ đôi đường giữa rất mạnh là Xayah và Rakan cùng với Sett ở vị trí đường trên. Đội tuyển T1 quyết định lấy con bài tủ của Faker nhằm thực hiện những  tình huống bắt lẻ.

Nhập cuộc trận đấu, DAMWON là đội thi đấu tốt hơn ở đường trên cũng như sự chủ động ở vị trí đường dưới. Đội tuyển T1 chủ động thiết lập các pha giao tranh nhưng lại không mang lại nhiều lợi thế từ những tình huống này. Mãi đến phút thi đấu 26, tại khu vực bùa xanh của DAMWON, Sett trong tay Nuguri đã dùng chiêu cuối băng vào quá sâu khiến cho những người chơi còn lại của đội tuyển này không thể kịp thời hỗ trợ. Sau pha giao tranh này, T1 có được 3 điểm hạ gục và con Baron miễn phí. Giao tranh quan trọng nhất của ván đấu đến từ phút 45,  khởi đầu bằng việc 2 người chơi đường trên mất giáp thiên thần, nhưng với lợi thế của linh hồn rồng gió, đội hình T1 có lượng hồi chiêu lớn hơn và duy trì tốt mạch giao tranh qua đó giành được thắng lợi cuối cùng để đưa trận đấu này vào ván đấu có tính chất quyết định.

Ván 3

Và chính tai thời điểm này, T1 đã đưa ra quyết định đưa ra một chiến thuật đầy bất ngờ trong ván thi đấu mang tính chất quyết định này.Bắt đầu ván đấu, T1 với chất tướng chủ động đã đem về rất nhiều điểm hạ gục và trụ của DAMWON. Khoảng thời gian sau phút 20, 2 đội tuyển tập trung thăm dò tại hang Baron để chờ đợi sai lầm của đối phương. Trong tình thế đó, T1 quyết định mở giao tranh trước tại phút thi đấu 30 nhưng không thành công và chấp nhận nhường con Baron cho đối thủ. Tuy nhiên, phút thi đấu 42, DAMWON trong một pha giao tranh tại đường giữa đã mắc sai lầm khi dính quá nhiều sát thương đến từ T1. Mãi đến phút thi đấu 48, sau màn dàn xếp công nhà, đội tuyển T1 có được chiến thắng hết sức quan trọng và đầy kịch tính trong ngày đầu ra quân. Qua đó kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1 cho đội tuyển T1.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu. Cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển trong tuần thi đấu tiếp theo của mùa giải LCK 2020 này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS