LMHT: DragonX có chiến thắng thứ 2 trong tuần

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì LCK Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Và tại giải đấu năm nay, các đội tuyển phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì sự bùng phát bởi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tuy nhiên điều đó không làm cho người hâm mộ bớt quan tâm giải đấu lớn nhất hành tinh này, nhất là khi theo dõi các trận đấu đỉnh cao của khu vực này. Và sau đây là tổng hợp các trận đấu của tuần thi đấu đầu tiên.

DragonX có chiến thắng thứ 2 trong tuần

Ván 1

DragonX là đội có thế trận tốt hơn trong thời gian đầu của ván đấu. Thế nhưng Sandbox cũng không phải là một đội tuyển dễ dàng bị bắt nạt khi lên tiếp có những pha phản công hết sức mẫu mực của các tuyển thủ. Giai đoạn cuối trận, Sandbox là đội tuyển có được thế trận tốt hơn và DragonX không thể nào ngăn cản được sự tấn công đến từ các thành viên của đối thủ. Kết thúc ván đấu đầu tiên, Sandbox có được chiến thắng.

Ván 2

Người đi rừng của đội tuyển DragonX  đã thi đấu ổn định hơn khiến cho những pha giao tranh của đội tuyển này cũng trở nên khởi sắc hơn. Các thành viên của đội tuyển DragonX đã bắt đầu tìm lại được cảm giác thi đấu và giao tranh tốt hơn. Họ đã giữ vững thế trận, gỡ hoà đối thủ sau 33 phút thi đấu.

Ván 3

Trong ván đấu quyết định, các tuyển thủ DragonX dường như đã tìm lại được phong độ và sự tự tin của mình qua ván đấu thứ 2. Họ thi đấu trở nên sắc bén hơn với nhiều pha phản công mẫu mực. Thậm chí họ còn có lính siêu cấp ở đường trên ngay từ phút thi đấu thứ 18 của trận đấu. Tuy nhiên, Sandbox cũng không hề dễ dàng bỏ cuộc trong ván đấu quyết định này, các tuyển thủ Sandbox liên tục có được những nguồn tài nguyên có lợi trên bản đồ. Thế nhưng các thành viên của đội tuyển DragonX vẫn thi đấu rất tỉnh tạo trước lợi thế mà họ có được. Về cuối ván đấu, các thành viên của đội tuyển DragonX đã quá xanh so với các thành viên bên phía đối thủ. Và họ đã khiến cho Sandbox phải nhận trận thua đầu tiên tại LCK mùa xuân 2020.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu. Cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển trong tuần thi đấu tiếp theo của mùa giải LCK 2020 này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS