LMHT: Đội hình tiêu biểu nhất của vòng bảng CKTG 2019 (Phần 2)

(JBO 247) Và vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại. Trong giai đoạn chờ những diễn biến của vòng tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, rất nhiều người sẽ thắc mắc về những tuyển thủ LMHT thi đấu nổi bậc. Và sau đây là danh sách những tuyển thủ LMHT thi đấu xuất sắc trong giai đoạn vòng bảng. Cùng với chúng tôi điểm qua về những cái tên này nhé.

Tiếp theo

Faker

Rất nhiều đối thủ sừng sỏ của mid lane ở giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này như showmaker của DAMWON, Rokie mạnh mẽ của Azi, hay nhiều cái tên khác nữa. Thế những để chọn ra một cái tên hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người chơi đường giữa hoàn hảo trong mùa giải năm nay thì ngoài Faker ra thì không ai xứng đáng hơn.

Yếu tố làm mất điểm duy nhất của Faker chính là để thua trước Fnatic trận lượt về mà thôi. Trận đấu mà tuyển thủ LMHT này có nhiều pha xử lý lủng củng khi liên tục lao vào một cách thiếu cần thiết và bỏ mạng liên tục. Còn lại thì anh chàng LMHT trẻ tuổi này đang thể hiện đúng với kì vòng của người hâm mộ LMHT. Có thể nói, Faker là một trong số ít những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp lâu năm mà vẫn giữ được kĩ năng, nhãn quan của mình tại trời Âu năm nay.

Trong những lúc ngoặc ngèo nhất thì tuyển thủ LMHT này mang tính quyết định cho cả đội tuyển. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ này sẽ có ý nghĩa then chốt trong việc thắng thua của ván đấu. Và tình huống Faker tiến công ở đường trên để đầy nhà RNG sẽ là tình huống mà rất nhiều người hâm mộ LMHT không thể nào quên được. Chính vì thế mà tuyển thủ LMHT này không thể nào thoát khỏi vị trí đường giữa xuất sắc nhất của giai đoạn vòng bảng được.

Uzi

Xạ thủ Uzi là một tuyển thủ khá đặc biệt trong bảng xếp hạng lần này khi mà đội tuyển LMHT của anh ta là RNG đã phải chia tay giải đấu năm nay. Thế nhưng, Uzi vẫn là một xạ thủ thi đấu ấn tượng với bất kì đội tuyển nào bước vào vòng trong phải e dè khi đối đầu.

Tuyển thủ LMHT này luôn được coi là linh hồn, là trái tim của RNG. Và những chỉ số tại vòng bảng năm nay đã chứng minh được điều đó. Uzi có chỉ số KDA lên đến 7,11, tham gia hạ gục lên đến 82,5%, chỉ số vàng/food luôn đều tăm tăm trên mức 500. Những con số vô cùng đáng nể. Những rõ ràng là một cánh én không thể nào làm nên mùa xuân và RNG đã gục ngã trước Fnatic khi mà người châu Âu đã tìm ra được chìa khóa vô hiệu hóa RNG. Chìa khóa đó cũng không khó gì khi cứ không cho Uzi chơi trong ván đấu. Đây cũng là điều khiến cho người hâm mộ LMHT tiếc nuối nhất trong năm nay. Nhưng biết làm sao được, chỉ biết cùng cầu chúc cho Uzi trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo mà thôi.

Beryl

DAMWON Gaming đã vượt qua bảng D ở vị trí số 1, thế nhưng điểm yếu của họ đã bắt đầu để lộ ra, đó chính là người chơi đường dưới Clear. Thế nhưng đội tuyển hạt giống số 2 của LMHT LCK vẫn yên tâm khi có người chơi hỗ trợ vô cùng xuất sắc là Beryl.

Anh ta thường xuyên di chuyển, kiểm soát những lỗi lầm mà người chơi cùng với anh mắc phải trong những tình huống quan trọng. Cùng với đó là những sự lựa chọn hỗ trợ mang thiên hướng đỡ đòn, khống chế vô cùng chắc chắn. Gragas trong tay của Beryl là vô cùng xuất sắc mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Và vừa rồi là 5 cái tên, 5 gương mặt tiêu biểu sau vòng bảng CKTG năm nay. Bạn có thấy những cái tên đó đúng với ý kiên của mình hay không? Hãy tự chọn một đội hình mà bạn cảm thấy xuất sắc nhất nhé.

JBO 247