LMHT: Đội hình mới của Gen.G tại mùa giải 2020 (P.3)

(JBO 247) Gen.G là đội tuyển không đạt được nhiều thành tích trong mùa giải vừa qua. Chính vì thế mà đội tuyển này có sự “bùng nổ” nhân sự trong giai đoạn chuyển nhượng nhằm tìm lại vị trí của mình trên khu vực LCK và thế giới.

Tiếp theo

ADC Ruler

Ruler là mảnh ghép quan trọng để giúp cho các tân binh nhanh chóng hòa nhập với nhau. Anh chàng này đã có 4 năm thi đấu chuyên nghiệp nhưng đỉnh cao vẫn là khi tuyển thủ này gia nhập Gen.G. Bể tướng của tuyển thủ này rất đa đạng với những cái tên quen thuộc như Lucian, Kai’sa… Hy vọng mùa giải mới, Ruler sẽ giúp các tuyển thủ LMHT mới thống trị được LCK như cái cách mà anh thống trị đường dưới trong các trận đấu của mình.

Support Life & Kellin

Mảnh  ghép tiếp theo của Gen.G là 2 tuyển thủ hỗ trợ đầy tài năng là Life và Kellin. Ban đầu Life chỉ là người chơi dự bị tại Gen.G nhưng nhờ sự chăm chỉ anh đã được ban huấn luyện tin tưởng và trao cho anh vị trí thi đấu chính thức. Sự thay đổi mà anh mang lại cho đội tuyển này là điều mà đáng được nhắc tới. Bên cạnh đó thì những quyết định chớp nhoáng của Life cũng được đánh giá rất cao, khi anh có thể đọc được lối chơi cũng như vị trí của kẻ địch nhờ đó mà anh luôn mang lại hiệu quả cho đội tuyển Gen.G. Và đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của đội tuyển Gen.G cho vị trí đánh cặp với Ruler.

Trái ngược với Life thì Kellin lại mang đến sự lo sợ đối với người hâm mộ LMHT của Gen.G. Lối chơi của Kellin là kiểm soát và bao quát bản đồ, sáng tạo lối chơi đột phá khiến cho đối thủ không thể lường trước được. Tuyển thủ LMHT này luôn biết cách để xạ thủ của mình được bảo kê  tốt nhất. Việc gia nhập Gen.G là bước tiến lớn nhất của Killin, chính vì  vậy anh nên tận dụng cơ hội để chứng tỏ bản thân giúp cho Gen.G có được kết quả tốt trong mùa giải 2020.

HVL EDGAR

Nếu như cựu HLV Kkoma là vị lão lượt gia thành công nhất trong lịch sử LMHT thế giới thì EDGAR cũng chẳng kém cạnh khi ông là người giúp cho Samsung Galaxy vươn mình lên đỉnh cao của thế giơi vào năm 2017. Chính vì thế sẽ là một mùa giải khó khăn khi vị huấn luyện viên này cần cho các tân binh của mình hiểu được  lối chiến thuật cũng như phát huy tối đa tài năng của từng tuyển thủ. Cùng chờ đợi một mùa giải nhiều màu sắc của vị huấn luyện viên này nào.

 

 

 

EVENTS