LMHT: Đội hình chính thức của đội tuyển Dashing Buffalo mùa giải 2020

(JBO 247) Dashing Buffalo đã chính thức công bố đội hình tham dự giải đấu VCS mùa xuân 2020. Sau đây là đội hình chính thức của đội tuyển Dashing Buffalo trong mùa giải mới này.

Cập nhật đội hình chính thức của team lmht Dashing Buffalo – DBL mới nhất sẽ tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam VCS mùa xuân, mùa hè năm 2020. DBL năm nay sẽ có sự góp mặt của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại sau:

ĐỘI HÌNH DASHING BUFFALO VCS 2020

Vị Trí Tuyển Thủ
Top Lane HASMED / PUN
Jungle MELIODAS / DK
Mid Lane NAUL
Bot Lane BIGKORO
Support HAI

Huấn Luận Viên: WOLF

Sau sự ra đi của những cái tên như Nguyễn “Palette” Hải Trung, Bùi “XuHao” Hoàng Sơn Vương hay HLV Nguyễn “Ling” Mạnh Linh thì Dashing Buffalo đã tìm được những sự bổ sung nhân sự mới.

Đội hình Dashing Buffalo VCS mùa Xuân 2020 ngoài những cái tên quen thuộc như Bigkoro, Naul, Meliodas, Hasmed (Raizo), Pun (Kaido). Thì bầy trâu trình làng thêm 2 tân binh là DK (cựu thành viên của Super Guy Destroys) và Hai (hỗ trợ từng thi đấu cho Team Flash và EVOS), và đội ngũ huấn luyện có sự góp mặt của HLV chưa có nhiều tên tuổi là Wolf, quản lý của đội là một cái tên rất nhiều kinh nghiệm Nguyễn “Grandon” Vũ Đôn từng làm việc trong đội ngũ của team EVOS.

Với một đội hình vô cùng trẻ và chất lượng như thế này, DBL tuy không là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS nhưng để cạnh tranh vị trí Playoffs thì hoàn toàn trong tầm tay của Bigkoro và đồng đội.

Với những tài năng như trên sẽ hứa hẹn sự trở lại của đội tuyển Dashing Buffalo trong mùa giải tới với những màn thi đấu mãn nhãn. Cùng chờ đợi màn thể hiện của đội tuyển này trong thời gian đến đây nhé.

JBO 247

EVENTS