LMHT: Đội hình tiêu biểu VCS Mùa xuân tuần 2 (P.2)

(JBO 247) Như vậy là VCS mùa xuân 2020 đã chính thức bước qua tuần thi đấu thứ 2 với những trận đấu cực kì hấp dẫn và hết sức kịch tính. Nhà đương kim vô địch VCS mùa xuân 2019 đã kịp trở lại sau thất bại của ngày đầu ra quân và cùng chia sẻ vị trí dẫn với GAM Esports. Trong khi xếp sau 2 đội tuyển này chính là Team Flash vì kém hơn chỉ số phụ, chính vì thế mà người hâm mộ của đội tuyển này có thể mơ về những điều lớn lao hơn trong chặng đường phía trước. Thế nhưng sau 2 tuần thi đấu, nhiều người đang rất nóng lòng về đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân, cùng chờ xem nhé.

Đường giữa – Tuyển thủ GAM Esports Dia 1

Dù GAM Esports phải nhận thấ bại trước team Flash nhưng nếu xét về màn thể hiện của Dia1 thì hoàn toàn áp đảo những người đồng nghiệp của mình thi đấu cùng đường với mình trong tuần thi đấu vừa rồi. Cựu ngôi sao đường giữa của Evos càng đánh càng hay và suýt có được pentakills nếu như không  bị Kiaya vô tình cướp mất. Hoà nhập nhanh với lối chơi của nhà vô địch, phối hợp tốt với đàn anh Levi, bên cạnh đó là trình độ cá nhân lẫn bể tướng rộng, Dia1 chính là mảnh ghép còn thiếu trong thời gian qua của GAM.

Hiện tại Dia1 có được 300 điểm MVP và chia sẻ vị trí dẫn đầu này với nhiều người chơi khác, tuyển thủ này còn sở hữu chỉ số KDA cao ngất ngưỡng, chính vì thế mà đây sẽ là nhân tốt rất quan trọng trong việc tranh giành danh hiệu MVP cuối mùa. Trận thua của mùa giải không quá quan trọng vì đây là lúc DIa1 nhìn vào những thứ còn thiếu xót để hướng đến một tương lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xạ thủ – tuyển thủ Lowkey Esport Celebrity

Nếu như ở tuần trước, thất bại trước DBL khiến cho nhiều người nhìn nhận họ là một đội tuyển có phong độ thi đấu không ổn định. Tuy nhiên vào những thời điểm quan trọng, Lowkey vẫn có những cá nhân biết lên tiếng đúng luc, không ai khác chính là Celebrity. Tuyển thủ này vẫn ưu tiên sử dụng các vị tướng gánh đội nghiêng về bắn tay chứ không phải là kĩ năng. Thế nhưng khi bị CES dẫn trước một ván, Celebrity quyết định sử dụng Sena, với con bài này, mọi chuyện dường như được Celebrity kiểm soát. Khi Sena của Celebrity đủ đồ thì mọi chuyện đã không còn quá khó khăn. Chính vì thế mà tuyển thủ này có mặc trong đội hình lần này không có quá nhiều sự ngạc nhiên.

Hỗ trợ – Tuyển thủ hỗ trợ CES Ronop

Trong một meta hỗ trợ ưa chuộng những vị tướng giao tranh và đảo đường thì Ronop đang phần nào chứng tỏ được bộ mặt của mình so với những gì thất vọng ở mùa trước. Leona của tuyển thủ này có những bước tiến rộng trên bản đồ nhằm tìm kiếm nhiều lợi thế cho đồng đội. Bên cạnh đó còn là khả năng hỗ trợ xạ thủ của tuyển thủ này được cải thiện rất nhiều. Với lối đánh hổ báo và không ngại giao tranh thì Ronop đã tích luỹ được cơ số điểm MVP cho CES. Chính vì thế mà tuyển thủ này xứng đáng góp mặt trong đội hình những tuyển thủ xuất sắc nhất trong tuần thi đấu này.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS