LMHT: Đội hình chính thức các đội tuyển tham dự LCK mùa xuân 2020

 

(JBO 247) LCK là khu vực hàng đầu của LMHT thế giới, các giải đấu lẫn chất lượng mà khu vực này mang lại luôn khiến cho người hâm mộ trên toàn thế giới phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, để làn cho chất lượng của giải đấu được nâng cao không thể nào bỏ qua sự xuất sắc của các tài năng đến từ khu vực này. Và sau đây là danh sách cụ thể của từng đội tuyển tham dự LCK mùa xuân 2020.

Vào ngày 21/01/2020 vừa qua, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc đã công bố danh sách thi đấu chính thức của 10 đội tuyển tham dự LCK mùa Xuân 2020.

Do trùng với kỳ nghỉ Tết nguyên đán, LCK năm nay sẽ khởi tranh muộn vào 05/02 và chia ra làm hai giai đoạn lượt đi/lượt về. Vòng bảng sẽ kết thúc vào 12/04 để tìm ra 6 đội vào vòng playoffs thi đấu theo thể thức King of Hill tìm ra nhà vô địch và đại diện Hàn Quốc tham dự MSI 2020.

Vào ngày 21/01/2020 vừa qua, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc đã công bố danh sách thi đấu chính thức của 10 đội tuyển tham dự LCK mùa xuân 2020. Hầu như các đội đều giữ nguyên đội hình đã sử dụng tại KeSPA Cup 2019.

Đội hình SANDBOX Gaming

Đội hình Hanwha

Đội hình Griffin

Đội hình Gen.G

Đội hình DAMWON Gaming

DragonX

APK PRINCE

Afreeca Freecs

KT Rolster

T1

Đội hình đội tuyển T1 được đánh giá là yếu hơn và sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc bảo vệ ngôi vương tại mùa giải năm nay sau khi mất đi những trụ cột như Khan và Clid. T1 chỉ có bổ sung với  3 bản hợp đồng mới, đa số là các cầu thủ trẻ, tài năng như: Roach, Cuzz, Canna . Bên cạnh đó, T1 sẽ không còn quá mạnh khi Faker cũng đã bước qua thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Trận mở màn LCK mùa Xuân 2020 giữa T1 và DAMWON Gaming – 2 đội tuyển rất quen thuộc tại CKTG 2019 vừa qua.

Trên đây là danh sách cụ thể thành viên các đội tuyển tham dự LCK mùa xuân 2020. Đa số các đội tuyển không có sự thay đổi gì lớn so với giải đấu trước đó là Kespa Cup. Cùng chờ đội giải đấu LMHT hấp dẫn nhất này diễn ra nhé.

JBO 247

EVENTS