LMHT: Demacia Cup – JD Gaming về đích ở vị trí thứ 3

(JBO 247) Như vậy là Demacia Cup 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho RNG. Giải đấu năm nay đã diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao và rất nhiều diễn biết bất ngờ khi không ít đội tuyển LMHT hàng đầu khu vực LPL phải nói lời chia tay giải đấu từ sớm. Mà cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của Demacia Cup 2019 ở vòng knockout nhé.

Trận tranh hạng 3 giữa JD Gaming và Vici Gaming

Trước khi trận chung kết diễn ra là trận tranh hạng 3 giữa JD Gaming và Vici Gaming đã kết thúc với phần thắng 3-0 cho JD Gaming.

 

Ván 1

Bước vào ván đấu là sự cân bằng đến từ các đội tuyển khi cả 2 đều chọn những bước đi an toàn. Đội tuyển JD Gaming là đội có phần nhỉnh hơn trong giai đoạn tiếp theo. Khi thời gian bắt đầu về giữa và sau ván đấu, các vị trí c ủa JD Gaming thể hiện sự lấn lướt của mình hơn. Chênh lệch sức mạnh được các thành viên của JD Gaming cụ thể hóa bằng một pha quét sạch ở phút thi đấu thứ 26 và vươn lên dẫn trước.

Ván 2

Sang ván đấu thứ 2, Vici Gaming và JD Gaming sẽ trình diễn một lối chơi phóng khoáng với game đấu cực kì đẫm máu. Liên tục là những pha giao tranh ở khắp các nơi trên bản đồ khiến lợi thế liên tục được thay đổi cho JD Gaming lẫn Vici Gaming. Bước ngoặc của ván đấu chỉ thực sự diễn ra ở phút thi đấu thứ 34 khi JD Gaming có một pha giao tranh thành công ở vị trí đường dưới và mang về 2 mạng hạ gục cho đội tuyển của mình. Tận dụng  lợi thế hơn người, JD Gaming có được cho mình con rồng ngàn tuổi trước khi đẩy thẳng vào đường giữa để có được chiến thắng thứ 2.

 

Ván 3

Việc thất bại trong  cả 2 ván đấu trước đó khiến cho Vici Gaming dường như mất hết tinh thần trong ván đấu quyết định. Hàng loat những sai lầm đã khiến cho các thành viên của Vici Gaming phải nằm xuống tận 16 lần trong những phút  thi đấu đầu tiên của game. Khi đồng hồ vừa chỉ sang phút thi đấu thứ 21 thì JD Gaming đã có thể tấn công vào trụ nhà chính của Vici Gaming.

Vào phút thi đấu 27, JD Gaming  đã chấm dứt mọi phòng ngự yếu ớt của Vici Gaming bằng việc phá tan nhà chính đối phương. Qua đó khép lại giải đấu Demacia Cup 2019 ở vị trí thứ 3.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS