LMHT: Demacia Cup 2019 – Vici Gaming vs TOP Esports

(JBO 247) Như vậy là Demacia Cup 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho RNG. Giải đấu năm nay đã diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao va rất nhiều diễn biết bất ngờ khi không ít đội tuyển LMHT hàng đầu khu vực LPL phải nói lời chia tay giải đấu từ sớm. Mà cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của Demacia Cup 2019 ở vòng knockout nhé.

Vòng tứ kế Vici Gaming gây sốc

Kết thúc giai đoạn vòng bảng, những đội tuyển được đánh giá cao là IG hay FPX đều dừng bước sớm. RNG phải nhờ yếu tố may mắn mới có thể cho mình tấm vé đi tiếp. Chính vì thế, tại vòng đấu dành cho 8 đội xuất sắc nhất được đánh giá diễn ra vô cùng hấp dẫn và khó đoán.

Ván 1

Ngay tại trận đấu tứ kết đầu tiên  giữa Vici Gaming và Top Esports đã cần đến ván đấu thứ 5 để có thể tranh được tấm vé đi tiếp. Cụ thể trong ván đấu thứ 5, TOP Esports  đã cho thấy sức mạnh của mình với phong độ cao từ vòng bảng họ đã không để Vici Gaming có một cơ hội để thở. Và như thường lệ, với một lối chơi kiểm soát và lăn cầu tuyết hiệu quả thì TOP Esports đã vươn lên dẫn trước chỉ sau 33 phút thi đấu.

Ván 2

Bước sang ván thứ 2 với những điều chỉnh về mặt chiến thuật, Vici Gaming đã khiến cho đối thủ của họ phải hứng chịu những gì mà họ đã nhận trong ván đấu đầu tiên. Với một morderkaiser quá xanh đã mang đến một cơn ác mộng cho TOP Esports, điều này giúp cho Vici Gaming có được một chiến thắng một cách hoàn hảo. Ngoài ra, với việc sử dụng 2 xạ thủ là Lucian và Sayah, không khó để Vici Gaming nhanh chóng kết thúc trận đấu ở phút thi đấu thứ 28.

Ván 3

Ở 2 ván đấu tiếp theo vẫn là sự ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Nếu như ở ván đấu thứ 3, Lee Sin thi đấu thật sự rất hay khi những chiến công và điểm hạ gục đầu của TOP Esports đều thuộc về vị tướng này. Ngoài ra, cùng với sức mạnh của Kai’sa và đồng đội  đã nhanh chóng đi đến thắng lợi và vươn lên dẫn trước. Thêm một lần nữa tỉ số trận đấu được cân bằng khi ở game đấu thứ 4, những thành viên của Vici Gaming đã “quẩy” khắp bản đồ trong khi không có được sự truy cản của TOP Esports. Bước đầu ván đấu quyết định, cả 2 bên đã tạo ra một thế trận cân kèo khi cả 2 luôn có được những pha giao tranh qua lại ở giai đoạn đầu game.

Tuy nhiên chiến thắng đã thuộc về đội tuyển có cá nhân biết tỏa sáng đúng lúc, không ai khác đó chính là Kai’sa của TOP Esports. Tuyển thủ đã gây ra một lượng sát thương cực khủng trong giao tranh và KDA 10/0/9, qua đó tạo ra một cú sốc lớn nhất tại vòng tứ kết Demacia Cup 2019.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS