LMHT: Deft rời DRX, chính thức gia nhập DWG KIA

Theo thông tin mới nhất được công bố, đương kim vô địch CKTG 2022 – Deft là người thành công đầu tiên cập bến mới trong những diễn biến mới nhất của đợt chuyển nhượng tiền mùa giải 2023. Bến đỗ mới anh lựa chọn là DWG KIA. DragonX thông báo chấm dứt hợp đồng với 5 thành viên vừa đăng quang ngôi vô địch CKTG 2022. Ngay sau đó không lâu thì bản hợp đồng của Deft và DWG KIA được công bố.

Lý do “Lạc đà Alpaca” rời DRX

Deft

Lý do “Lạc đà Alpaca” rời DRX

Như thông tin dự đoán từ trước, DRX tan rã đội hình sau khi đạt được đỉnh cao vinh quang. Bởi DRX vẫn không được đánh giá cao về tham vọng vươn xa. Cùng với đó là tiềm lực tài chính có hạn ngay cả khi đã trở thành nhà vô địch thế giới. Được biết, những nhà vô địch CKTG 2022 chấp nhận hưởng mức lương “chạm đáy”.  Thế nhưng DRX vẫn không có khả năng chi trả cho những con số đó. Và sau một thời gian ngắn đội hình vô địch thế giới này  tan rã. Các thành viên tìm cho mình một bến đỗ mới. Để duy trì quỹ lương hạn hẹp của mình thì đội tuyển này vẫn chỉ trung thành với việc chiêu mộ những tuyển thủ tầm trung hoặc trẻ có tài năng.  

Tân binh của DWG – Deft trở thành đồng đội với phản đồ T1  

Deft

Tân binh của DWG – Deft trở thành đồng đội với phản đồ T1

Ngược lại với DRX, DWG lại khát khao tìm lại hào quang đã mất. Khi một năm trăng trắng tay hoàn toàn và không thể lọt nổi top 4 CKTG 2022. Cựu vương thế giới này đã bắt đầu cho một cuộc thay máu đội hình quy mô lớn. Từ việc tạm biệt hàng loạt các tuyển thủ và huấn luyện viên đến việc chiêu mộ nhân tài để bổ sung sức mạnh cho khu vực đường dưới. Từng có tin đồn rằng DK nhắm tới vị trí của Viper hay Ruler. Thế nhưng có lẽ bất thành. Vì vậy,  Deft trở thành lựa chọn an toàn đối với DWG.

Giờ đây, Deft đã được công nhận là một trong những xạ thủ có lối chơi hay nhất trong làng LMHT. Anh trở thành cái tên quen thuộc ghi dấu ấn trong lòng fan hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho DK Deft đã chính thức trở thành tân binh của DWG KIA. Sau bao nhiêu nỗ lực, nay Deft sẽ kề vai sát cánh cùng những người bạn mới đi tiếp trên con đường tuyển thủ chuyên nghiệp của mình trong mùa giải 2023. 

Ngoài ra, DWG còn có một bản hợp đồng mới rất “ béo bở” với Canna. Sau một mùa giải không mấy vẻ vang, tuyển thủ này sẽ chuyển tới DK. Anh sẽ thay thế Nuguri đảm nhận vai trò người đi đường trên. 

JBO Việt Nam chuyên cung cấp và cập nhật tin tức mới nhất về Esports. Hãy thường xuyên theo dõi trang này để biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé.

EVENTS