LMHT: DBL có chiến thắng bất ngờ trước Lowkey Esports

(JBO 247) Như đã biết thì VCS Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 31/1/2020, mặc cho các giải đấu LMHT khắp châu Á như LPL… đang tạm dừng vì dịch cúm do virus Corona ở Vũ Hán gây nên. Và sau một tuần thi đấu đầy hấp dẫn của các đội tuyển thì giải đấu VCS mùa xuân 2020 lại trở nên nóng hơn bao giờ hết với những màn đọ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất LMHT Việt Nam. Chính vì thế, sau đây là những diễn biến chính của tuần thi đấu thứ nhất.

Lowkey dễ dàng vượt qua FTV

Lowkey Esports có cuộc hành trình tại VCS mùa xuân 2020 với rất nhiều nỗi lo, đặc biệt là vấn đề nợ lương tuyển thủ của đơn vị chủ quản đã bị phanh phui ở đầu mùa giải. Tuy nhiên, gạt bỏ những nghi ngờ đấy, các tuyển thủ của độ tuyển thi đấu áp đảo và mang lại chiến thắng 2-0 cho ngày đầu ra quân trước FTV.

Bên cạnh đó, trận đấu giữa Lowkey và FTV cũng chứng kiến màn ra mắt cực kỳ ấn tượng của những người chơi đường trên đến từ cả 2 đội tuyển, đặc biệt là phía LK. Trong cả 2 ván đấu thì tuyển thủ trẻ này đã xuất sắc hoàn thành mọi nhiệm vụ cũng như thể hiện cực tốt trong những tình huống dịch chuyển và giao tranh. Dĩ nhiên, ngoài sự xuất sắc của 1 vài cá nhân thì sự chênh lệch đẳng cấp của 2 đội tuyển khi FTV chưa bao giờ là liều thuốc thử hạng nặng dành LK. Những tuyển thủ còn lại vẫn thể hiện đúng phong độ và nếu như duy trì thì FTV không hề là một đối thủ xứng tầm.

DBL có chiến thắng bất ngờ trước LK Esports

Sau khi có trận khởi động với kết quả hoàn toàn trái ngược của 2 đội tuyển thì người có tinh thần lạc quan nhất cũng không thể tưởng tượng được DBL lại có thể vượt qua Lowkey Esports chỉ sau 2 ván đấu.

Ván 1

Ván đấu đầu tiên diễn ra vô cùng hấp dẫn và lợi thế liên tục thuộc về đội tuyển DBL bởi sự xuất sắc của các tuyển thủ. Ván đấu chỉ kết thúc khi sức mạnh của các thành viên DBL trở nên vượt trội và giao tranh một cách đầy mạnh mẽ để mang về chiến thắng ở ván đấu đầu tiên sau 34 phút thi đấu.

Ván 2

Bước vào ván đấu tiếp theo, sau một pha can thiệp ở đường dưới đã giúp cho đội tuyển DBL có được chiến công đầu. Trong ván đấu này thì DBL đã triển khai thế trận của mình nhỉnh hơn nhiều so với đối thủ, thậm chí sự xuất sắc còn được thể hiện rõ hơn đối với nhiều tuyển thủ bên phía DBL. Mãi đến phút thi đấu thứ 31, DBL có được lợi thế bùa lợi rồng ngàn tuổi và Baron, trong khi đó thì LK lại co cụm phòng thủ trong những đợt lính siêu cấp. Kết quả là DBL tràn lên kết thúc ván đấu và mang về chiến thắng đầu tiên cho mùa giải năm nay.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS