LMHT: Danh sách những đội sẽ góp mặt tại LCS 2020 phần 2

Những đội sẽ thi đấu tại giải LCS năm 2020

Golden Guardians

Kết quả hình ảnh cho Golden Guardians Golden Guardians đã không lọt vào vòng playoffs sau khi kết thúc vị trí thứ 7 đáng thất vọng trong Summer Split. Mặc dù là đội bị đánh giá thấp liên tục mỗi khi họ bước vào sân khấu LCS Arena, Juan “Contractz” Garcia đã thông báo rằng họ đang dần cải thiện trong suốt quá trình chia tách. Có thể nhóm sẽ tiếp tục leo lên vào năm 2020, với những người chơi vẫn khá tự tin. Choi “Huhi” Jae-hyun nói với rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi những người bảo vệ vàng thể hiện hình dạng thực sự của họ. Đó có thể là năm tới.

100 Thieves

Kết quả hình ảnh cho 100 Thieves lol 100 Thieves đã có một cuộc chạy Summer Split khá đáng thất vọng. Nhưng vị trí thứ 8 đó không tệ như Spring Split của họ, nơi họ đến ở vị trí thứ 10. Đây là màn trình diễn khá nản lòng cho người hâm mộ chứng kiến ​​sau 100 Thieves không chỉ xuất hiện ở Thế giới năm ngoái, mà còn ở vị trí 9-12 ấn tượng. Màn trình diễn rock năm 2019 có thể là do rất nhiều sự thay đổi đội hình giữa chừng, bao gồm cả người đi đường trên hàng đầu Aaron “FakeGod” Lee chuyển lên từ đội Học viện. Mặc dù FakeGod dường như đang thay đổi thành tích của đội, nhưng có lẽ đã quá muộn cho mục yêu thích của người hâm mộ.

FlyQuest

Kết quả hình ảnh cho FlyQuest lol

Mặc dù họ đã hoàn thành ở vị trí thứ tư vào cuối Spring Split, FlyQuest đã thấy mình quay cuồng khỏi bầu trời đến với Summer Split. Trên thực tế, họ thậm chí còn không tạo ra trận playoffs. Mặc dù kết thúc năm nay đáng thất vọng, huấn luyện viên trưởng của FlyQuest, Gabriel “Invert” Zedoltan-Johan cảm thấy rằng điều đó vẫn chưa đến. Năm 2020 có thể là năm của FlyQuest. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi hiểu quản lý sóng và quản lý baron. Chúng tôi là một trong những đội tốt hơn khi chơi cùng và chống lại buff baron trong LCS,” Invert nói với. Anh ấy cũng lưu ý rằng mặc dù đội thua trước trò chơi ly hợp trước trận đấu play-off, anh ấy đã thấy rất nhiều cải thiện trong hiệu suất của đội mình.

Immortals

Kết quả hình ảnh cho Immortals lol

Sau khi mua OpTic Gaming, Người bất tử sẽ trở lại LCS vào năm 2020. Trong khi Người bất tử đã trở thành một trong những đội nổi tiếng nhất của LCS trong năm 2016 và 2017, tổ chức này không thể thi đấu trong mùa giải năm ngoái. Riot Games đã từ chối ứng dụng của Người bất tử sau khi tổ chức thành lập Los Angeles Valiant, một trong những đội đầu tiên được công bố cho Overwatch League. Mặc dù Riot tuyên bố rằng đó là “sự bền vững tài chính run rẩy” của Người bất tử khi thấy họ bị cấm khỏi LCS, nhưng người hâm mộ đã không bị thuyết phục.

Team Liquid

Kết quả hình ảnh cho Team Liquid lol

Team Liquid đang tìm cách “vứt rác” tại Giải vô địch thế giới năm nay. Sau khi thua ở vòng bảng tại Worlds năm ngoái, Liquid có rất nhiều điều để chứng minh lần này. Đội đã giành vị trí đầu tiên trong LCS Spring Split, Spring Playoffs, LCS Summer Split và Summer Playoffs. Trong khi Yiliang “Doublelift” Peng rất có thể sẽ cầu xin khác biệt, thì đối thủ duy nhất của đội trong cả năm là Cloud9. Team Liquid là đội duy nhất ở Bắc Mỹ giành chiến thắng tại Rift Rivals, đánh bại G2 trong trận chung kết, mang lại cho Bắc Mỹ một tia hy vọng tràn vào thế giới.

Team SoloMid

Cũng giống như trong Playoffs mùa xuân 2018, TSM dường như không thể đánh bại đội bóng kém hơn là Gaming Gaming để giành một vị trí trong Giải vô địch thế giới năm nay. Mặc dù được yêu thích rất nhiều, TSM không thể hạ gục Ly hợp trong Playoffs mùa hè hoặc trong The Gauntlet, nơi họ chờ đợi để đối mặt với họ cho vị trí hạt giống thứ ba tại Worlds. TSM đã trông run rẩy cả năm, thậm chí thua một đội troll rõ ràng của Team Liquid. Bất chấp tất cả những điều này, TSM vẫn là một người hâm mộ yêu thích và rất có thể sẽ tìm cách chứng minh rằng năm 2017 không phải là một sự thay đổi trong năm tới.

Jbo247

EVENTS