LMHT: DAMWON có được điểm số đầu tiên

(JBO 247) Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì LCK Mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Và tại giải đấu năm nay, các đội tuyển phải thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì sự bùng phát bởi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tuy nhiên điều đó không làm cho người hâm mộ bớt quan tâm giải đấu lớn nhất hành tinh này, nhất là khi theo dõi các trận đấu đỉnh cao của khu vực này. Và sau đây là tổng hợp các trận đấu của tuần thi đấu đầu tiên.

DAMWON có được điểm số đầu tiên trong mùa giải LCK 2020

Đây là trận đấu của 2 đội tuyển đều đang nhận thất bại ở trận đấu đầu tiên của mình tại LCK mùa giải năm nay. Sau khi DAMWON Gaming có trận thua đáng tiếc trước nhà vô địch T1 nên đội tuyển này nhập cuộc rất quyết tâm nhằm tìm kiếm thắng lợi đầu tay.

Ván 1

Trong game đấu đầu tiên, APK có được những bước đi rất mạnh mẽ khi sử dụng các vị tướng phù hợp với meta hiện tại. Ngược lại, DAMWON Gaming tỏ ra bị lép vế và chấp nhận để cho Rizre của Nuguri đẩy lẻ. Tuy nhiên, thời cơ đến rất nhiều nhưng với sự non nớt mà đội tuyển APK có thì họ không thể nào kết thúc được ván đấu mà họ thi đấu tốt hơn. APK không làm được điều họ muốn trong khi càng về cuối, DAMWON càng trở nên đáng  sợ và cuối cùng họ có được chiến thắng trong ván dấu đầu tiên nhờ công của tuyển thủ tài năng Nuguri.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, APK đã không thể nào làm tốt được như ván đấu trước đó. Họ hoàn toàn chịu sự lép vé đến từ những đợt tấn công quá hung hãn của GAMWON Gaming. Khác với các ván đấu trước, họ đã thắng tất cả các đường trước khi kết thúc ván đấu. Kết thúc ván đấu, DAMWON chính thức có được chiến thắng 2-0 và có được điểm số đầu tiên của mùa giải.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu. Cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển trong tuần thi đấu tiếp theo của mùa giải LCK 2020 này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS