LMHT: Công bố nhóm nhạc Heartsteel, Baekhyun (EXO) góp giọng

Heartsteel

Các cô gái không còn thống trị thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại khi một nhóm nhạc nam thách thức thể loại mới xuất hiện: HEARTSTEEL . Nhóm mới này sẽ giới thiệu các phiên bản mô phỏng lại của các nhà vô địch Liên minh được người hâm mộ yêu thích được lồng tiếng bởi nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác nhau.

Heartsteel
LMHT công bố nhóm nhạc nam Heartsteel

LMHT công bố nhóm nhạc nam Heartsteel

HEARTSTEEL là nhóm mới nhất gồm sáu nhà vô địch Liên minh được mô phỏng lại từ Riot Games Music. Giống như các nghệ sĩ trước đây của họ, chẳng hạn như K/DA , True Damage và Pentakill, nhóm này sẽ mang âm hưởng thách thức thể loại lấy cảm hứng từ nhiều phong cách âm nhạc với sự sáng tạo và táo bạo. Đủ để họ có thể đánh cắp trái tim của bạn.

Trong nhóm nhạc nam hoàn toàn mới này của Riot Games Music, HEARTSTEEL sẽ có sáu nhà vô địch Liên minh , bao gồm:

  • Ezreal , với tư cách là ca sĩ
  • Kayn , với tư cách là rapper và nhạc công
  • Aphelios , với tư cách là một nhạc công và nhạc sĩ
  • Yone , với tư cách là nhà sản xuất
  • K’Sante , với tư cách là đồng trưởng nhóm và ca sĩ
  • Sett , với tư cách là đồng trưởng nhóm và rapper
Heartsteel
Ai là người lồng tiếng cho các anh hùng này?

Ai là người lồng tiếng cho các anh hùng này?

HEARTSTEEL có thể có sáu thành viên. Tuy nhiên, sẽ chỉ có bốn người là ca sĩ hoặc rapper , nghĩa là sẽ chỉ có bốn nghệ sĩ âm nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau đứng sau giọng ca của Ezreal, Kayn, K’Sante và Sett, và họ bao gồm những người sau:

  • BaekHun là người đứng sau Ezreal . BaekHun là thành viên của EXO và SuperM và được coi là một trong những giọng ca hàng đầu của K-pop.
  • Cal Scruby là người đứng sau Kayn. Âm nhạc của Cal Scruby có ca từ thông minh pha chút hài kịch tự ti và những chủ đề đời thường, dễ hiểu.
  • ØZI là người đứng sau Sett. ØZI là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ tài năng, đã giành được vô số giải thưởng, đặc biệt là trong nền âm nhạc tiếng Quan Thoại.
  • Tobi Lou là người lồng tiếng đằng sau K’Sante . Tobi Lou là một nhạc sĩ tài năng với sự pha trộn độc đáo giữa R&B, pop và hip-hop.

Với 4 tài năng này, chúng ta có thể mong đợi những ca khúc của HEARTSTEEL sẽ mang âm hưởng độc đáo và đa dạng. Nhưng bạn có mong đợi điều gì ít hơn từ những người có trái tim tài năng này không?

Bài hát đầu tay của HEARTSTEEL, PARANOIA , với phong cách âm nhạc độc đáo của họ, sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng nghe lớn và YouTube vào ngày 23 tháng 10 lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương/ 4 giờ chiều theo giờ BST/ 10 giờ sáng theo giờ CT .