LMHT: Chuyển tài khoản Garena sang Riot Games và VNG

Đây đang là giai đoạn vàng để chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games và VNG nhận được nhiều ưu đãi nhất. Tuy nhiên vẫn còn nhiều game thủ chưa biết cách chuyển đổi. JBO hướng dẫn bạn cách làm dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thời gian chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games

Theo thông báo từ Riot Games, Garena sẽ ngừng hoạt động từ tháng 1/2023. Để hỗ trợ người chơi đồng bộ dữ liệu trước khi bắt đầu thay đổi chính thức, Garena và Riot sẽ mở đăng ký chuyển đổi từ 18/11/2022.

Sau khi hoàn tất đồng bộ tài khoản, người chơi vẫn có thể tiếp tục trên serve Garena đến hết tháng 12. Sang tháng 1, Riot sẽ khởi chạy toàn bộ tài khoản LMHT sang máy chủ của họ. Riot khuyến khích người chơi nên chuyển đổi tài khoản ngay từ bây giờ. Như vậy mọi người sẽ sớm được sở hữu nền tảng đa game từ nhà phát hành này.

Hướng dẫn chuyển tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games

LMHT

Hướng dẫn chuyển tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games

Bước 1: Tạo tài khoản Riot trắng nếu chưa sử dụng để chơi LOL/TFT. Bạn có thể tạo trên trang account.riotgames.com

Hoặc tài khoản được chấp nhận là tài khoản đã chơi LOL/TFT ở Đông Nam Á. 

Bước 2: Vào link https://leaguelink.riotgames.com/vi-vn/ để đăng nhập tài khoản Garena của bạn.

Bước 3: Tiến hành liên kết tài khoản theo hướng dẫn chi tiết đã có trong link.

Bước 4: Xác nhận chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games. Trước khi xác nhận bạn cần xem lại một lượt mọi thông tin vì một khi hoàn tất sẽ không thể làm lại.

Một số lưu ý khi chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games

Người chơi cần làm đúng và đủ các bước mà JBO đã hướng dẫn ở trên. Trường hợp không làm đúng theo yêu cầu và xảy ra lỗi trong quá trình chuyển đổi thì Riot sẽ không chịu trách nhiệm.

Trường hợp người dùng sử dụng 1 tài khoản để chơi nhiều game như Tốc chiến, Valorant,… cũng hợp lệ để chuyển sang Riot ID. Việc chuyển đổi này vẫn sẽ giữ nguyên mọi dữ liệu cho người chơi.

Trường hợp dữ liệu tài khoản không chuyển đổi được thì bạn có thể nhấn chọn vào ” Hỗ trợ người chơi” trên trang chủ Riot. Đội ngũ nhân viên của  họ sẽ tận tình giúp đỡ và giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Ngoài ra còn một số lưu ý khác như:

  • Tài khoản của bạn phải không vi phạm pháp luật ở bất kỳ hình thức nào.
  • Tài khoản đăng ký phải chơi trên lãnh thổ Việt Nam mới coi là hợp lệ.
  • Tài khoản không được chứa dữ liệu LOL/TFT ngoài khu vực Đông Nam Á
  • Bạn không cần cung cấp thông tin cá nhân như CMND, CCCD,… mà chỉ cần tài khoản và mật khẩu.

Trên đây là tất cả thông tin cần thiết cho việc chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games. Hãy làm theo hướng dẫn của JBO ngay hôm nay để sớm được tham gia kho game khủng của Riot. 

EVENTS