LMHT: CES giải mã thành công ẩn số VGA (P.2)

(JBO 247) Như chúng ta đã biết, do lo ngại dịch viêm phổi cấp từ virus Corona nên tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 đã diễn ra mà không có sự chứng kiến của khán giả. Thế nhưng những màn thi đấu của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong có có các trận thi đấu cực kì đáng chú ý, mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của những trận đấu tuần qua.

Ván 2

VGA đã trình diễn một bộ mặt khởi sắc hơn khi họ là đội tuyển thực hiện việc kiểm soát bản đồ tốt hơn CES. Phút thi đấu thứ 10, 3 thành viên của VGA đã lấy được 2 điểm hạ gục ở đường trên mà phần lớn giáp trụ. Trong khi đó đường giữa CES cũng không hề thoải mái chút nào khi lợi thế đang nghiêng về VGA. Với sức mạnh có được, các tuyển thủ VGA chủ động ăn Baron ở phút thi đấu thứ 20, Xuhao đã không thể tiếp cận được và đành để cho đối thủ có được Baron. Tuy nhiên vì quá tự tin vào sức mạnh của mình mà 4 thành viên của VGA phải nằm xuống.

CES vì muốn có được con rồng thứ 4 để có thể lấy được linh hồn rồng lửa đã tỏ rõ sự quyết tâm trong tình huống giao tranh ở hang rồng. Thế nhưng những  chủ lực bên phía VGA  quá mạnh khiến cho tham vọng có được linh hồn rồng lửa của đội tuyển CES thất bại, nhường luôn con rồng cho đối thủ.

Có được Baron đồng thời thắng trong giao tranh, VGA cân bằng tỉ số 1-1 của cho trận đấu hết sức hấp dẫn này.

Ván 3

Tiếp đà hưng phấn mà ván 2 làm được, những thành viên của đội tuyển VGA đã có khởi đầu  không thể tốt hơn khi có khởi đầu cho Miss Fortune ở rất sớm. Người chơi đường giữa PHT cũng có được đôi chút lợi thế hơn so với đối phương. Tuy nhiên phần giữa của trận đấu lại thuộc về đội tuyển CES khi từ một tình huống hơn người, họ đã lấy được một đường lính tại đường giữa và những pha giao tranh sau đó, CES tiếp tục giành được chiến thắng và kết quả ván đấu cũng thuộc về họ. Với chiến thắng này, đội tuyển LMHT CES chính thức chấm dứt những trận thua tại giải đấu VCS mùa xuân 2020 và có được điểm số đầu tiên.

Với màn thể hiện xuất sắc như vạy, CES xứng đáng có được chiến thắng trước VGA. Thế nhưng những gì mà tân binh của giải đấu VCS là VGA làm được cho trận đấu này là điều mà khán giả rất mong muốn. Cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn tiếp theo của 2 đội tuyển này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS