LMHT: Câu chuyện về Lucian gợi ý cho Senna là tướng LoL mới

Câu chuyện về Homebound của Lucian gợi ý cho Senna là tướng LoL mới

Lucian's Homebound story hints towards Senna as new LoL champion

Homebound, một câu chuyện truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại mới và nguyên bản. Kể về sự kết thúc của hành trình Lucian để cứu vợ mình khỏi sự giam cầm của Thresh. Với câu chuyện được xuất bản, người chơi giờ đây tự tin hơn bao giờ hết rằng Senna sẽ là tướng tiếp theo tham gia Summoners Rift.

Theo truyền thuyết, lần cuối cùng, Lucian tiếp tục cuộc hành trình qua Quần đảo Bóng tối để đến Thresh linh hồn kết án linh hồn của vợ mình với cõi vĩnh hằng đau khổ. Linh hồn của Senna, vợ Lucian, hiện đang sống trong chiếc đèn lồng Thresh, và Lucian hy vọng sẽ giải thoát cô.

Tìm đường đi qua Sương mù đen và vô số xác sống vô hồn được tuyên bố bởi linh hồn độc ác Thresh, cuối cùng Lucian cũng đến được Thresh. Khi hai người gặp nhau, linh hồn Senna sườn đã tìm đến Lucian với hy vọng cuối cùng anh sẽ cứu cô. Nhưng đó chỉ là một thất bại khác để thêm vào nỗi khổ của cô.

Bạn có biết nỗi sợ hãi đen tối nhất của cô ấy không? Càng đau khổ cho đến khi kết thúc mọi việc, có bạn bên cạnh.

Lucian bắn vào đèn lồng, nhưng không có gì. Khiến Thresh ném anh ta ra xa, và anh ta bất tỉnh. Một người phụ nữ tên Mirsa, một trong những người dân đảo. Sau đó chăm sóc Lucian trở lại khỏe mạnh. Để trả lại ân huệ, anh đã giúp cô tìm thấy xác của cha mình. Người đã rơi vào bóng tối của Sương mù đen.

Cốt truyện của Mira có vẻ không quan trọng, nhưng đó là suy nghĩ của Lucian. Anh ta quyết định rằng anh ta phải chôn vùi xác chết của mình và từ bỏ nhiệm vụ trả thù để linh hồn Senna cảm có thể có được hòa bình.

Riot có tạo không gian để giải phóng Senna như là tướng tiếp theo không?
Kết quả hình ảnh cho Senna lol

Những gì Riot có thể đang tìm cách làm với câu chuyện này là mở ra một cách để Senna thoát khỏi chuỗi Thresh, và tham gia cùng Lucian trên Rift. Câu chuyện xảy ra chỉ vài ngày sau khi các trò chơi PBE bắt đầu cho thấy sương mù bí ẩn xung quanh các căn cứ đối nghịch. Với nhiều người hâm mộ cho rằng nó có liên quan đến Shadow Isles và như vậy là trêu chọc phát hành của Senna. Cũng như rò rỉ nghệ thuật giật gân vào tháng 8 rằng có thể có thể thuộc về tay thiện xạ bị bắt.

Riot đã công bố một tay thiện xạ mới sẽ đến vào cuối năm nay, vì vậy tất cả những gợi ý này đều hướng về Senna là tướng tiếp theo trong LMHT.

Câu chuyện đầy đủ có sẵn ở đây

Jbo247