LMHT: Cách làm chủ Graves 4 vàng trong mùa 7.5

Graves là tướng được Riots Games thêm vào mùa mới. Tướng có giá 4 vàng cực mạnh. Vậy làm chủ Graves 4 vàng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu phương thức và áp dụng ngay sau đây. 

Graves 4 vàng

Graves là một trong số những cái tên được ưa chuộng. Tướng sẽ được Riot Games cho ra mắt tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 sắp tới. Vị tướng này được đáng giá không có gì mới từ kỹ năng cho tới Tộc – Hệ. 

Tướng này chỉ là Lôi Long gây hiệu ứng làm choáng. Cùng với đó là Pháo Thủ gây sát thương mỗi đòn đánh thứ 5. Ở mùa trước, cả Lôi Long, Pháo Thủ đều đã xuất hiện nhưng nội tại lại rất vượt trội. Chính 2 yếu tố này đã làm nên tên tuổi của Graves trong LMHT.

Graves

Graves 4 vàng

Thế mạnh của Graves được thể hiện ở trạng thái tướng này lao về phía mục tiêu. Sau đó, nhanh chóng bắn 2 đòn tấn công. Đồng thời, tăng giáp và Kháng phép cho bản thân trong vòng 4s. Điều này giúp Graves vừa là chống chịu, vừa gây hàng tá sát thương lên tuyến trước của các đối thủ. 

Trong khi đó, người chơi cần lưu ý điểm mạnh của vị tướng này không nằm ở bộ kỹ năng Rút Súng Nhanh cho phép các unit này bắn đòn đánh lan rộng theo hình nón. Với 4 viên đạn trước mặt Graves, mỗi viên sẽ thực hiện tấn công kẻ địch trúng phải đầu tiên. 

Làm chủ Graves 4 vàng thế nào?

Để làm chủ vị tướng này, khi xây dựng trang bị cần tận dụng khả năng bắn súng đỉnh. Cùng với đó là khả năng tăng giáp để tướng cứng cáp hơn khi lao về phía trước. Các món đồ như: Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao Guinsoo, khăn giải thuật chỉ là lựa chọn tình huống mà thôi. 

Người chơi không cần thiết xoay quanh vị tướng Pháo Thủ cho các đội mình mà vị tướng này phù hợp làm chủ lực. Thay vào đó, có thể chọn các unit chống chịu tốt như: Rell, Swain tuyến trước. 

Graves

Làm chủ Graves 4 vàng thế nào?

Khi có cả Aoshin gây sát thương ở tuyến sau, Swain câu kéo ở tuyến trước là đặc thù của lối chơi Bạo Long – Lôi Long. Đây có lẽ cũng là lối chơi phù hợp nhất giữa tấn công, phòng thủ.

Graves kết hợp rất tốt với lối chơi Sát Thủ. Họ không cần tới các vị tướng Rồng Thần. giờ đây sẽ là những Unit mới mẻ mạnh về khoản gây sát thương như: Nilah, Zeri, Rengar. Chỉ cần “one shot” chủ lực của đối phương thì chúng ta sẽ có nhiều lợi thế trong giao tranh. Mặc dù có thể khống chế khá thiếu. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì Graves sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. 

Trên đây là hướng dẫn về cách làm chủ Graves 4 vàng một cách hiệu quả. Anh em có thể tham khảo để áp dụng cho tướng của mình. Các bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về tướng này để có được phương án điều chỉnh trong mọi cuộc đối đầu. 

EVENTS