LMHT: Các vị tướng rừng không thể bỏ qua (Phần 2)

 

Chắc hẳn rằng ai cũng đã biết được phiên bản 9.17 đã cập nhậ được một tuần và những vị tướng được buff và nef cũng đã nắm rõ. Ngày hôm nay sẽ là bài viết về tóp 5 tướng đi rừng mạnh tại phiên bản 9.17 này nhé.

Karthus

Karthus với phong cách chơi là farm, farm và farm để tận dụng tối đa nguồn tài nguyên rừng để có thể nhanh chóng đạt được lv6 để có thể tham gia combat mà “kiếm cơm”. Ở đây điều mà bạn cần làm là quan sát kĩ một chút để có thể kiếm được một vài mạng đơn giản. Tuy đã bị nef ở một vài phiên bản gần đây nhưng Karthus vẫn đứng vững ở vị thế của mình, ngoài ra tỉ lệ thắng là 52.23%.

Karthus có một kỹ năng đi rừng khá hoàn hảo. Là một vị tương yếu máu nên rất dễ bị các vị tướng ăn thịt cướp rừng, chính vì thế mà bạn hãy mua mắt cắm để có thể tiện bề quan sát nhé.

Về ngọc bổ trợ thì thu thập hắt ám vẫn là điểm yêu thích nhất ở tất cả các máy chủ. Lưu ý khúc cầu hồn của Karthus có thời gian hồi chiêu rất lâu nên hãy nhớ địa điểm thợ săn tối thượng để tối ưu hóa thời gian hồi chiêu nhé. Trang bị của Karthus thì cứ lên full phép và hãy nhớ lên đồng hồ các nếu muốn câu kéo thời gian combat thứ nhất. Còn nếu muốn dồn hết sức lực cho một combat mẫu mực để rồi để mạng lại thì full phép là sự lựa chọn không tồi.

Vi

Vi là một vị tướng đã thất truyền từ lâu trong rừng nhưng bổng dưng lại được yêu thích trở lại. Bản cập nhật thay đổi lớn nhất của cô là phiên bản 9.15 nhưng không biết tại sao đến tận bây giờ, Vi lại có tỉ lệ win cao ngất ngưỡng khiến cho cô ta trở lại vị trí tóp 5 của rừng hiện tại với 51,9% tỉ lệ thắng

Với W dạng hồi chiêu cho nội tại bùng nổ đến tận 3s khiến cho việc đi rừng trở nên dễ dàng hơn. Q lại còn được buff mạnh khi không còn bị giảm 25% sát thương lên mục tiêu sát thương không phải tướng. E lại được thêm chí mạng khi lan ra, rất thích hợp cho anh em nào thích style đấm phát chết cả đám luôn bởi vô cực kiếm. Và cũng khá dễ chơi với skill đấm thẳng vào bụng đối thủ tuy nhiên lỡ có sử dụng Q hụt thì bạn cũng đã có chiêu cuối để tả sung hữu dột đi theo đối phương đến chân trời góc bể dù hắn có chạy đi đâu.

Vi đi rừng phiên bản nay sẽ full dame với một ít phong thủ ngọc bổ trợ sẽ là sốc điện để sài combo Q,E khiến đối thủ mất nửa cây máu. Vi ưu tiên đồ đi rừng chiến binh và hoàn thành sớm các hợp kiếm để tối đa hóa sức mạnh của mình.

Một trong số những vị tướng có hai lối chơi riêng biệt nằm gọn trong một hình tượng là Kayn. Ngay khi vừa ra mắt đã có được rất nhiều game thủ LMHT quan tâm. Tùy vào thế trận và nhu cầu của cả đội Tử thần bóng tối có thích trở thành một sát thủ vật lý hoặc một đấu sĩ có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Khả năng dọn rừng của Kayn chỉ có thể được miêu tả qua hai chữ “ cực nhanh”. Hiếm có vị tướng nào có thể dọn bãi quái rừng một cách nhanh chóng, không cần sự trợ giúp và đỡ tốn máu ở cấp 1 như Kayn. Bí quyết chính là nhờ ở kĩ năng Q với ưu điểm khả năng hồi chiêu khá lớn, đối với đối phương có quá nhiều sát thương thấp máu thì Kayn là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Ngọc bổ trợ thì tùy theo lối chơi mà lên để phù hợp nhé.

Trên đây là 5 vị tướng rừng được đánh giá rất cao trong bảng cập nhật lần này. Nếu muốn leo rank cao thì tội gì mà không thử một lần sử dụng chứ.