LMHT: Các tuyển thủ đáng chú ý sau vòng bảng CKTG 2022

CKTG 2022

CKTG 2022 đã đi được một nửa chặng đường với nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên. Sau khi Vòng Bảng kết thúc, JBO thống kê được những cái tên nổi bật và có màn trình diễn xuất sắc nhất đến từ các tuyển thủ toàn thế giới. 

Tổng quan Vòng Bảng CKTG 2022

Sau 2 tuần cạnh tranh khốc liệt, Vòng Bảng CKTG 2022 đã chính thức khép lại. Cuộc thi chọn ra được những đội tuyển xuất sắc nhất để đi tiếp vào Vòng Tứ Kết. Trong khi các tuyển thủ nghỉ ngơi, chuẩn bị cho trận đấu sắp tới thì cộng đồng fan hâm mộ lại đang rất sôi nổi. Mọi cuộc bàn tán đều liên quan đến chủ đề xem đâu là tuyển thủ có sức mạnh bùng nổ nhất trong mùa giải này. Con số thống kê độ nổi tiếng sau Vòng Bảng của các thành viên được JBO cập nhật sau đây.

Thống kê các tuyển thủ bùng nổ nhất CKTG 2022

Tuyển thủ chơi vị trí Đường Trên

CKTG 2022
Zeus chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi Vòng Bảng kết thúc

Zeus chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi Vòng Bảng kết thúc. Theo đó, không quá khó để đoán ra anh đứng top 1 vị trí đường Trên. Thành viên T1 đạt được nhiều thành tích đáng nể trong mọi chỉ số như sức sát thương (684 DPM), tỷ lệ góp sát thương (28,2%). Ngoài ra còn có chỉ số chênh lệch vàng (1315), lượng vàng (453 GPM) và chỉ số lính (25). Zeus chỉ đứng sau game thủ 369 ở hạng mục kinh nghiệm chênh lệch phút 15. 

Dù không xem bản thống kê thì tài năng của Zeus cũng đã được khẳng định trong quá trình thi đấu. Anh có phần công lao không nhỏ giúp T1 bùng nổ và dẫn đầu bảng A. Anh hùng đường trên đã chơi rất xuất sắc với kỹ năng điêu luyện của mình.

Tuyển thủ chơi vị trí Đi Rừng 

Trong khi Đường Trên chỉ có một cái tên nổi bật thì vị trí Rừng lại có khá nhiều tên tuổi trong bảng thống kê. Đặc biệt có hai cái tên toả sáng nhất là Kanavi và Levi. Kanavi đang thống trị cả 2 chỉ số là chỉ số lính mỗi phút và mạng hạ gục trung bình. Khu vực VCS tự hào khi đội trưởng Levi của chúng ta cũng có tên trong danh sách này. Anh có tỷ lệ đóng góp sát thương đứng đầu danh sách với con số ấn tượng là 22.7%.

Tuyển thủ chơi vị trí Đường Giữa

CKTG 2022
ShowMaker (DK) là cái tên đáng chú ý sau Vòng Bảng

ShowMaker (DK) là cái tên đáng chú ý sau Vòng Bảng. Anh nằm trong top những người duy trì phong độ ổn định nhất khi luôn ở vị trí top 2 và 3. Vị trí top 2 khi tuyển thủ nắm được nhiều chỉ số quan trọng như chỉ số KDA hay tỷ lệ góp sát thương. Top 3 đối với chỉ số như chênh lệch vàng, lính, kinh nghiệm. 

Tuyển thủ chơi vị trí Xạ Thủ

Vị trí này thì những đại diện LCK sẽ là người chơi tướng mạnh mẽ và thú vị nhất. Chúng ta phải kể đến Gumayusi hoặc Ruler. Gumayusi gây ấn tượng khi dẫn đầu chỉ số KDA là 18,3 và mạng hạ gục trung bình là 6,3. Ruler đem về vị trí top 1 sức sát thương là 807.

Trên đây JBO giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các tuyển thủ nổi bật theo từng vị trí. Đừng quên theo dõi JBO để cập nhật lịch thi đấu tiếp theo tại vòng Tứ Kết.