LMHT bản 12.20: Riot Games thay đổi một loạt cho Halloween

LMHT bản 12.20

Theo dòng sự kiện Halloween sắp tới, Riot Games sẽ cho ra mắt LMHT bản 12.20 với nhiều thay đổi thú vị. Đặc biệt người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh mới của các tướng sau khi điều chỉnh. Phiên bản 12.20 khiến cộng đồng LMHT rất mong chờ gần đây.

Giảm sức mạnh bá đạo của Aatrox và Maokai tại LMHT bản 12.20

LMHT bản 12.20
Giảm sức mạnh bá đạo của Aatrox và Maokai tại LMHT bản 12.20

Aatrox và Maokai đang làm mưa làm gió và thể hiện sức mạnh vượt trội tại CKTG 2022. Bởi đây là hai tướng khó khắc chế và có sức mạnh bá đạo nhất thời điểm hiện tại. Cho nên không quá bất ngờ khi họ bị giảm sức mạnh để cân bằng tướng. Trong khi Aatrox phải giảm khả năng hồi máu cũng như lực sát thương thì Maokai cũng phải chịu chung số phận. Như vậy thì khả năng cạnh tranh giữa các tướng sẽ công bằng hơn.

Tăng khả năng đi rừng cho Blitzcrank trong LMHT bản 12.20

LMHT bản 12.20
Tăng khả năng đi rừng cho Blitzcrank trong LMHT bản 12.20

Dù tướng này đã được điều chỉnh trước đó nhưng có vẻ người chưa vẫn chưa thực sự thoả mãn. Cho nên Riot tiếp tục điều chỉnh sức mạnh cho Blitzcrank. “Siêu mèo” sẽ được tăng khả năng đi rừng nhưng cũng thật đáng tiếc khi phải giảm vai trò hỗ trợ. 

Các chỉ số cụ thể như sau:

  • Tăng tốc độ đánh từ 0,6 -> 0,625
  • Giảm SMCK từ 62 -> 60
  • Khiên nội tại dao động trong khoảng từ 15-45% mana tuỳ theo level tướng
  • Sát thương quái rừng tăng mạnh trong chiêu W-Quá tải, từ 60-180 -> 60-220 (cấp 1-18)
  • Tổng sát thương lên tướng trong chiêu E giảm đến 200% SMCK

Akshan lên tầm cao mới – Zigg tái xuất ngoạn mục

LMHT bản 12.20
Akshan lên tầm cao mới

Akshan là tướng không mấy phổ biến nên ít khi được xuất hiện trong các trận đấu. Riot muốn nhân phiên bản 12.20 này để up level của Akshan lên bằng cách phá bỏ giới hạn chiêu E. Thay vì chỉ trong thời gian ngắn ngủi là 3 giây thì giờ đây anh chàng có thể di chuyển không giới hạn. 

Tương tự Akshan, tướng Zigg cũng không mấy nổi bật. Lần này Zigg sẽ được tăng khả năng đẩy đường siêu cháy trong sát thương chiêu Q – Bom nảy.

Carry tái xuất với vị trí đường trên tại LMHT bản 12.20

Phiên bản mới này, hàng loạt tướng đấu sĩ đường trên sẽ được quay trở lại mạnh mẽ hơn. Điển hình là Jayce dù đã chơi khá hay nhưng vẫn được tăng sức mạnh ở dạng búa. Từ đó giúp tướng này công phá tốt hơn vào cuối trận. Ngoài ra cô nàng còn được tăng khả năng hồi mana ở chiêu W và lượng giáp kháng phép. 

Gwen cũng có tên trong danh sách được hỗ trợ sau hàng loạt đợt bị giảm sức mạnh. Phiên bản 12.20 giúp hệ số sát thương chiêu Q tăng, tuy không nhiều nhưng cũng giúp cải thiện khả năng rõ rệt cho tướng.

Ra mắt dòng skin chỉ có tại sự kiện Halloween

Những skin về Halloween sẽ thiên về chủ đề phù thủy là chính. Tuy nhiên không phải tướng nào cũng có thể sử dụng. Những tướng được sở hữu bộ skin này là Anivia, Senna, LeBlanc, Neeko, Cassiopeia.  Ngoài ra sẽ có sự điều chỉnh ở cả ngọc bổ trợ và trang bị như Tim băng, Móng vuốt Sterak,…

Cùng JBO chờ đón bản 12.20 sắp tới của LMHT nhé.