LMHT bản 12.17: Top 5 tướng “Hỗ Trợ” đáng chơi nhất

LMHT bản 12.17

LMHT bản 12.17 đã lộ diện top 5 tướng được nhiều anh em game thủ pick nhất. Đặc biệt, đường đua lần này có sự tái xuất của một cái tên đã ‘ngủ’ quá lâu trong LMHT.

Heimerdinger – tướng hỗ trợ đáng chơi nhất trong LMHT bản 12.17

LMHT bản 12.17
Heimerdinger – tướng hỗ trợ đáng chơi nhất trong LMHT bản 12.17

Đứng đầu danh sách vẫn là nhân vật quen thuộc trong làng hỗ trợ tốt nhất LMHT. Với bản cập nhật 12.17, Heimerdinger sẽ là một nhà bác học sở hữu những cỗ máy cấu rỉa siêu nhạy. Những cỗ máy này có chức năng làm chậm, làm choáng nhanh chóng đối với mục tiêu. Do đó, nó đem lại hiệu ứng khống chế rất hiệu quả.

Tuy Heimerdinger không có kỹ năng hỗ trợ nhưng lại đứng đầu danh sách này bởi khả năng ‘poke’ đối thủ mạnh mẽ. Vì vậy, tướng này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu để hạn chế sức mạnh team địch. 

Tướng hỗ trợ mạnh trong LMHT bản 12.17 Taric 

LMHT bản 12.17
Tướng hỗ trợ mạnh trong LMHT bản 12.17 Taric

Không những sở hữu body nóng bỏng mà cô nàng còn nắm bộ chiêu thức siêu khó đỡ. Đó là bộ chiêu thức chống chịu cực bền, vừa làm chậm tốc độ đồng thời gây sát thương lớn cho đối thủ. Ngoài ra, khả năng hồi máu nhanh chóng cũng là ưu điểm cho đội hình có Taric bởi cô nàng sẽ giúp bảo vệ tốt. 

Taric chủ yếu có vai trò là làm chậm, khống chế, hỗ trợ xạ thủ và pháp sư. Cô nàng nổi bật với tỷ lệ thắng trong mỗi trận là 52,58%.

Janna

LMHT bản 12.17
Janna được coi là trợ thủ đắc lực của đường dưới

Janna được coi là trợ thủ đắc lực của đường dưới. Janna cũng sở hữu bộ chiêu thức không thua gì Taric. Nữ hoàng gió có khả năng khống chế và bảo kê cực kỳ tốt. Hầu như không một ai có thể chạm vào xạ thủ của team Janna. 

Vì vậy, ngoài Taric thì Janna cũng là một lựa chọn hoàn hảo để anh em pick về đội hình. Cô nàng có tỷ lệ thắng lên đến 52,84%.

Fiddlesticks

LMHT bản 12.17
Fiddlesticks hỗ trợ đường dưới ngày càng mạnh

Fiddlesticks hỗ trợ đường dưới ngày càng mạnh sau những bản nâng cấp gần đây của Riot. Gã người rơm này điều khiển lực sát thương sâu và chuẩn. Với sự trở lại lần này chắc chắn sẽ đem đến những chiêu trò khó chịu cho các xạ thủ. 

Nhờ khả năng “thọc gậy bánh xe”, Fiddlesticks luôn được các game thủ ưu tiên để quấy rối, làm phân tán các đối thủ mạnh ở đường rồng. Fiddlesticks có tỷ lệ thắng là 52,44%.

Rell

LMHT bản 12.17
Tướng gây bất ngờ trong danh sách hỗ trợ bản 12.17 chính là sự trở lại của Rell

Tướng gây bất ngờ trong danh sách hỗ trợ bản 12.17 chính là sự trở lại của Rell. Ngay từ lần đầu ra mắt, Rell đã rất nổi tiếng trong giới LMHT nhờ bộ kỹ năng đỉnh cao. Tuy nhiên, có lẽ gần đây do sự đột phá của nhiều tướng khác mà Rell đã bị lu mờ đi đáng kể. 

Do đó, Riot đã nâng cấp Rell lên một tầm cao mới để giúp tướng này quay trở lại sân chơi. Với kỹ năng bảo kê cực gắt cùng những chiêu thức mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm cho Rell gây bão trở lại. Tỷ lệ thắng của Rell đang là 52,28%.

Đọc xong bài viết này, bạn đã biết nên pick tướng hỗ trợ nào về team mình chưa? Theo dõi JBO để tham khảo các tướng có vai trò khác nữa nhé.