[LMHT] 2 những gương mặt đi rừng trong cập nhật 9.17

Trong meta hiện tại, một trong những vị trí tác động rất nhiều đến trận đấu chính là vị trí đi rừng. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu qua những thần rừng 9.17 sẽ có những gương mặt nào nhé!

Trong meta hiện tại, một trong những vị trí tác động rất nhiều đến trận đấu chính là vị trí đi rừng. Hãy cùng bọn mình tìm hiểu qua những thần rừng 9.17 sẽ có những gương mặt nào nhé!


Nunu and Willump – Nunu và Người Tuyết

Là một trong những vị tướng đi rừng khó chịu nhất ở thời điểm hiện tại, bộ đôi này đang sở hữu 54.46% tỉ lệ thắng – cao nhất trong số 44 vị tướng đi rừng, với 5.64% tỉ lệ lựa chọn. Con số không biết nói dối, những thông số trên đã cho thấy vị tướng này hiệu quả như thế nào trong khu rừng ở thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho nunu and willump

Với nội tại Tiếng Gọi Nơi Băng Giá, bộ đôi này luôn dọn rừng nhanh chóng hơn đối phương ở giai đoạn khởi đầu trận đấu nhờ vào khả năng tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng mình có tốc độ đánh cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, nội tại này có giúp cho các đòn đánh của Willump sau khi kích hoạt nội tại sẽ gây sát thương diện rộng, kết hợp với các trang bị đi rừng và kỹ năng E – Pháo Tuyết, các bãi quái đơn mục tiêu sẽ được dọn dẹp sạch sẽ trong chốc lát.

Ngoài ra, kỹ năng Q – Nuốt Chửng là công cụ giúp bộ đôi này “ăn tươi nuốt sống” nhanh chóng các bãi quái đơn mục tiêu nhờ vào lượng sát thương chuẩn siêu to. Bên cạnh đó, kỹ năng này cũng là chiêu thức phục hồi chính của vị tướng này, và lượng máu hồi phục thì không hề nhỏ đâu nhé! Kết hợp với Trừng Phạt, bộ đôi này gần như nắm chắc các mục tiêu lớn trong tay trong các pha tranh chấp.

Bên cạnh đó, kỹ năng W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết tạo nên phong cách “hỏi thăm” các khu vực đường của bộ đôi này cũng vô cùng “chất lừ” nhất LMHT. Không phải rình rập như các vị tướng khác, bộ đôi này lao ra các khu vực đường một cách công khai với một quả cầu tuyết siêu to khổng lồ, hất tung đối phương, làm choáng và sau đó tiếp nối bằng làm chậm, chôn chân chúng bằng E – Pháo Tuyết trước khi kết thúc chúng bằng R – Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Mất tích khỏi top 5 trong phiên bản 9.16 vừa qua, Rengar ngay lập tức lấy lại phong độ và “comeback” lập tức đường đua trong phiên bản 9.17 hiện tại. “Chú Mèo Thân Thiện” này luôn tỏ ra mình là một lựa chọn luôn đáng được người khác quan tâm trong mọi trận đấu xếp hạng ở thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho rengar

Với lượng sát thương cơ bản khá cao cùng với kỹ năng Q – Tàn Ác có thời gian hồi chiêu khá ngắn, Rengar hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng các bãi quái đơn mục tiêu ở giai đoạn đầu trận. Hãy tập trung dọn thật nhanh các bãi quái rừng và luôn có đủ các điểm cộng dồn Hung Tợn khi đi săn bất kỳ một nạn nhân nào nhé!

Trước cấp độ 6, Rengar lúc này sẽ đóng vai là một “chú mèo thân thiện” với môi trường bởi hắn ta rất khó có thể tiếp cận các mục tiêu ở khu vực đường nếu chúng có đủ tầm nhìn và đủ kỹ thuật để né E – Cú Ném Bola của hắn ta. Thế nên, cách tốt nhất vẫn là tập trung để mở khóa chiêu cuối R – Khao Khát Săn Mồi càng nhanh càng tốt.

Sau khi có được chiêu cuối, lúc này Rengar như một sát thủ đích thực, việc hắn ta phóng ra từ khoảng không đen tối để vồ chết đối thủ là vô cùng đơn giản bằng lượng sát thương cực kỳ kinh khủng của mình. Đôi khi chỉ cần kích hoạt chiêu cuối ở chỗ đông kẻ địch, cũng sẽ khiến team địch phải e dè rút lui nhẹ để giải tỏa áp lực cho đồng đội của hắn ta.

50.33% là một tỉ lệ thắng đáng thuyết phục cho đợt quay trở lại của vị tướng này sau 1 phiên bản mất tích. Hãy cố gắng đi gank thật nhiều và có được nhiều mạng hạ gục để kết thúc các ván đấu thật sớm nhé!

EVENTS