LMHT 12.17: 3 vị tướng leo rank cực bá đạo

LMHT 12.17

Trước thềm CKTG 2022, Riot Games đã tung ra phiên bản cập nhật LMHT 12.17 cùng với nhiều thay đổi vô cùng thú vị. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Riot đưa ra những thử nghiệm, nhằm mang đến một meta mới mẻ và chất lượng hơn tại CKTG 2022. Trong đó, nổi bật là 3 quân bài uy vũ nhất tại phiên bản 12.17. Cùng JBO tìm hiểu top 3 vị tướng “hot pick” cho công cuộc leo rank nhé.

Top 1: Miss Fortune – Xạ Thủ leo rank cực bá tại LMHT 12.17

LMHT 12.17
Top 1: Miss Fortune – Xạ Thủ leo rank cực bá tại LMHT 12.17

Đợt cập nhật phiên bản 12.17, Riot đã tăng không ít sức mạnh cho cô nàng thuyền trưởng. Để trở thành vị Xạ thủ bá đạo nhất nhì LMHT. Ngay cả khi vị tướng này gặp “lỗi” thì Riot cũng nhanh chóng lập tức hoàn trả 10% tốc độ đánh được buff ở kỹ năng W.

Theo nguồn tin từ OP.GG, nữ tướng đang sở hữu những con số thống kê cực khủng. Tỉ lệ chọn 26.67% và tỉ lệ thắng 54.04%. Hiện nay, Miss Fortune là vị Xạ Thủ có thể dễ dàng bắn gục bất kỳ kẻ địch nào trong phạm vi trước mặt. Chỉ với thời gian tung chiêu bằng với tốc độ tung ra đòn đánh thường. Khi cần cũng có thể hủy diệt cả đội hình đối thủ từ xa với chiêu cuối Bão Đạn tăng đến 20 sát thương ở cấp độ cuối cùng.

Top 2: Maokai – Đường trên leo rank khủng tại LMHT 12.17

LMHT 12.17
Top 2: Maokai – Đường trên leo rank khủng tại LMHT 12.17

Việc Riot tăng sức mạnh cho Maokai vào rừng vô tình khiến Maokai Đường trên sở hữu lối chơi đầy hoài niệm. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của phong cách chơi những năm 2015-2016. Maokai tanker ở Đường trên càng ngày được công nhận là hoàn toàn phù hợp. Để xuất hiện tại CKTG năm nay với cách chơi meta hướng xuống cánh dưới. 

Có thể thấy, khác với meta đường trên nhàm chán trước đây. Maokai Đường trên hiện đã được nâng cấp để trở thành quân bài thú vị. Và mạnh mẽ tại phiên bản 12.17 này.

Top 3: Sett – Đường giữa

LMHT 12.17
Top 3: Sett – Đường giữa

Không phải Đường trên, sau đợt tăng sức mạnh của Riot. Sett Đường giữa sau khi lên trang bị chống chịu mới. Chính là kẻ được hưởng lợi nhiều nhất. Đặc biệt, Sett Đường giữa sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho đồng đội với sự nâng cấp khả năng làm chậm của chiêu E-Song Thú Chưởng lên đến 70%, và năng lực thiết lập gank bá đạo của mình. 

Phiên bản 12.17 ra mắt được xem là bàn đạp quan trọng cho kỳ CKTG 2022. Những chỉnh sửa thú vị trong phiên bản này đã chứng tỏ CKTG 2022 sẽ có những màn meta đầy hấp dẫn. Trong bài viết trên, JBO đã cung cấp thông tin về 3 vị tướng “hot pick” của phiên bản mới nhất nhà Riot. Hãy tận dụng những vị tướng này và tập luyện thật tốt nhé.