Liệu rằng FTV có gây bất ngờ với Team Secret?

(JBO 247) VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc tuần thứ 5 thi đấu, GAM là đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng khi có những màn thi đấu hết sức đỉnh cao bởi những cái tên mới đội hình đã mang lại nhiều chất lượng. Trái ngược với phong độ thi đấu của nhà vô địch, FTV và VGA cũng như DBL đang đối mặt với nhiều khủng hoảng. Và mở màn trong tuần thi đấu tiếp theo chính là cuộc cạnh canh của những đội tuyển đang nằm dưới bảng xếp hạng này. Và sau đây là nhận định về các trận đấu trong tuần thi đấu thứ 6 này.

Nhận định FTV với TS

Trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa 2 đội có sự chênh lệch khá nhiều về vị trí tại bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2020 là FTV và Team Secret. Nếu như Celebrity và những người đồng đội ngày càng có phong độ cao và củng cố được vị trí vững chắc của mình tại nhóm các đội tuyển dẫn đầu thì FTV vẫn giữ thói quen khởi động chậm chạp trong giai đoạn đầu mùa giải.

Về nhân sự đội hình thì Team Secret là đội tuyển không có sự thay đổi về thành viên khi bộ khung đã thi đấu cùng nhau tại giai đoạn lượt đi vẫn được giữ nguyên. Xạ thủ Celebrity vẫn thể hiện được một phong độ khủng khiếp sau biết bao mùa giải và là điểm tựa vững chắc cho các tuyển thủ còn lại. Bên cạnh đó còn là những thành viên khác thi đấu hết sức ổn định trong các trận đấu lượt đi của mùa giải VCS mùa xuân 2020. Ở bên kia chuyến tuyến, vị trí hiện tại của FTV không nằm ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ khi trong các mùa giải gần đây, họ luôn được coi là vị thần giữ cửa của VCS. Những thành viên của FTV thi đấu vô cùng mờ nhạt trong các trận lượt đi của mùa giải năm nay. Vì lẽ đó mà họ đã nhận thất bại liên tục trong mùa giải năm nay. Thế nhưng với những sự bổ sung cần thiết và tâm lý mới được giải tỏa sau chiến thắng trước đội tuyển VGA thì nhiều khả năng FTV sẽ có được những trận đấu hấp dẫn trong giai đoạn lượt về của VCS mùa xuân 2020. Hy vọng trong giai đoạn lượt về, đội tuyển FTV sẽ có thể quay về với chính họ như những mùa giải trước đây và tiếp tục trở thành một nhân tố khó đoán nhất của giải đấu.

Thế nhưng trước một team Secret thi đấu ổn định và có nhiều cái tên vô cùng tài năng và xuất sắc thực sự khó cho FTV cs thể làm được điều bất ngờ ở trận đấu này. Chính vì vậy mà Team Secret sẽ là đội có được chiến thắng trong lượt trận lượt về lần này. Cùng chờ đợi trận đấu này nhé.

JBO 247