Liệu rằng Evos Esports có thể tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 VCS 2020? (P.2)

(JBO 247) Tuần thi đấu thứ 4 đã chính thức khép lại và như vậy là VCS mùa xuân 2020 đã  trải qua một nửa chặng đường với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Và sau đây là những dự đoán cho tuần thi đấu tiếp theo của giải đấu VCS mùa xuân 2020.

Về phía Evos Esports, sau thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Team Secret ở tuần thi đấu thứ 3 thì đội tuyển được dẫn dắt bởi HLV Violet đã tìm lại được cho mình hương vị chiến thắng trước FTV đang thoi thóp ở ngôi vị cuối bảng xếp hạng và DBL đang trong trạng thái khủng hoảng để có thể đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng hiện tại. Thế nhưng nếu như không thể làm tốt trước CES, Hổ trắng sẽ bị những chú Khuyển vương qua mặt và rớt xuống nhóm giữa của bảng xếp hạng.Dù vậy với việc TH đang trình diễn một phong độ cực kì ấn tượng tại đường trên cùng với Divkid luôn tỏ ra xuất sắc trong các trận đấu gần đây thế nhưng CES vẫn là một bài toán rất khó để cho Evos tìm được một suất vào vị trí TOP 4 trên bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ 5 của VCS mùa xuân 2020.

Đội hình của Evos Esports

Xét về đội hình, đội tuyển Evos Esports vẫn cần sự tỏa sáng của người đi rừng Sorn, với kĩ năng của mình, tuyển thủ này liên tục gây ra nhiều khó khăn đối với đội hình địch trong các trận đấu gần đây. Ngoài ra, Sorn còn là tuyển thủ trẻ tuổi được đánh giá là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất trong giai đoạn hiện nay. Dựa vào những lợi thế mà người đi rừng này tạo ra, tuyển thủ Divkid hay TH sẽ có được nhiều lợi thế hơn trong các trận đấu gặp các đội tuyển lớn. Bên cạnh đó điểm mạnh nhất của Evos không thuộc về các tuyển thủ mà nằm ở ban huấn luyện khi họ luôn tìm hiểu sâu sắc đối thủ và tìm hiểu meta rất kĩ. Xây dựng những kế hoạch luyện tập xung quanh những lựa chọn tối ưu của họ, từ đó Evos luôn luôn sẵn sàng đánh bại bất cứ đội tuyển nào.

Tóm lại Evos Esports và CES đều có những thế mạnh của riêng mình. Liệu rằng Xuhao có thể khiến cho Sorn và những thành viên Evos phải ngậm ngùi nuối tiếc sau trận đấu này. Hay sẽ là việc Sorn khiến cho các thành viên của đội tuyển CES phải cuối đầu sau khi kết thúc ván đấu. Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

EVENTS