Liệu rằng Evos Esports có thể tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 VCS 2020? (P.1)

(JBO 247) Tuần thi đấu thứ 4 đã chính thức khép lại và như vậy là VCS mùa xuân 2020 đã  trải qua một nửa chặng đường với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Và sau đây là những dự đoán cho tuần thi đấu tiếp theo của giải đấu VCS mùa xuân 2020.

Tấm vé vào vòng playoff là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 6 cái tên bao gồm Team Flash, GAM Esports, Team Secret, Evos Esports CES và DBL.Chính vì vậy, những cuộc đối đầu của họ hứa hẹn sẽ rất nảy lửa để có thể quyết định số phân top 4 trong giai đoạn vòng bảng. Vào ngày thi đấu thứ 2, chúng ta sẽ lần lượt chứng kiến màn đọ sức của Evos Esports và CES, ngay sau đó là cuộc chiến đầy duyên nợ giữa GAM Esports và DBL. Sau đây là những đánh giá cơ bản dành cho các đội tuyển trước khi bước vào ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu thứ 5.

Cuộc chiến giữa Hổ trắng và Khuyển vương

Trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu  thứ 2 giữa 2 đội tuyển được đánh giá rất cao là CES và Evos Esports. Sau tuần thi đấu thứ 4, CES hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với thành tích 3 thắng và 3 thua và những trận thua của CES đều đến từ những đội tuyển rất mạnh như GAM, Team Secret và Team Flash còn lại là những chiến thắng hết sức ngọt ngào. Vì vậy, trong trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi, với một tinh thần đầy mạnh mẽ, CES được kì vọng sẽ có được chiến thắng trước đội tuyển đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Đội hình của CES

Về đội hình của CES với sự bổ sung đội hình của tuyển thủ LMHT Xuhao đã cải thiện đáng kể sức mạnh của mình theo từng ngày. Trong ngày thi đấu với DBL, tuyển thủ LMHT đã cho người hâm mộ 2 đội tuyển thấy được những pha thi đấu mãn nhãn với những vị tướng tủ khiến cho không ít người hâm mộ của DBL phải tiếc nuối vì sự ra đi của anh. Bên cạnh đó là sự chơi rất ổn định đến từ nhiều vị trí của các thành viên còn lại trong đội tuyển khiến cho đội tuyển CES trở nên càng mạnh mẽ. Trong trận đấu với đội tuyển Team Flash- đội đang đứng đầu bảng xếp hạng, CES đã chứng  tỏ được mình là đội tuyển không hề dễ bắt nạt khi liên tục gây khó khăn và có lúc cho  người chơi xạ thủ lẫn đi rừng không thể nào chơi được trong ván đấu. Các vị trí còn lại cũng phát huy tối đa sức mạnh khi đối đầu với team Flash. Như vậy có thể thấy, CES không phải là một đội tuyển dạng vừa tại giải đấu năm nay. Và việc CES gặp các đội tuyển mạnh tại giải đấu năm nay là việc họ đã chuẩn bị trước. Chính vì thế mà Evos sẽ là cái tên tiếp theo để cho CES có thể chứng minh được sức mạnh của mình tại giải đấu VCS mùa xuân 2020 năm nay.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS